SeABank nhận nhiều giải thưởng trong tháng 11/2016

VietTimes -- Ngân hàng SeABank ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình khi "ẵm" hàng loạt giải thưởng lớn và uy tín trong tháng 11/2016, đặc biệt là giải thưởng quốc tế “Ngân hàng có Dịch vụ Quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2016” 
SeABank nhận nhiều giải thưởng trong tháng 11/2016
SeABank nhận nhiều giải thưởng trong tháng 11/2016

Trong tháng 11/2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự đón nhận 4 giải thưởng, danh hiệu uy tín trong nước là “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2016” cho Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ, giải thưởng “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”, giải thưởng “Top Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016” và giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016” ghi nhận chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu của Ngân hàng.

Bên cạnh đó, SeABanhk còn được của tạp chí chuyên ngành tài chính ngân hàng uy tín thế giới Global Financial Market Review (GFM) vinh danh là “Ngân hàng có Dịch vụ Quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2016”.

Danh hiệu “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2016” là giải thưởng thường niên do người tiêu dùng và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng bình chọn và trao tặng. Chương trình được tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Đây là lần thứ 6 liên tiếp sản phẩm dịch vụ của SeABank được người tiêu dùng bình chọn trao tặng danh hiệu “Top 100 sản phẩm - dịch vụ được Tin & Dùng”, qua đó tiếp tục khẳng định và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của SeABank nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp.

Với những sản phẩm dịch vụ sáng tạo vượt trội và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, SeABank đã khẳng định uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng và giành được sự tin tưởng và gắn bó của đông đảo khách hàng. Nhờ đó, SeABank vinh dự được Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016”. Chương trình được thiết lập với mục đích khảo sát, chọn lọc ra những thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu được người Việt tin dùng. Qua đây, thúc đẩy tích cực doanh nghiệp sáng tạo, phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ đối với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, SeABank còn vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng và đạt chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands” do Tổ chức Global GTA International và Tổ chức đánh giá & chứng nhận Quốc tế InterConformmity (CHLB Đức) và Viện Nghiên cứu Kinh tế phối hợp tổ chức nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam, thông qua các công cụ quản lý, xây dựng hình ảnh thương hiệu trong thời kỳ hội nhập, tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường cho thương hiệu Việt Nam ra thị trường thế giới. Đây là những giải thưởng nhằm vinh danh và ghi nhận những thương hiệu uy tín trên thị trường, nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của người tiêu dùng.

Cùng với những giải thưởng danh giá trong nước, SeABank cũng đã được Tạp chí Global Financial Market Review (GFM) là tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính – ngân hàng có độ phủ sóng tới 195 quốc gia trên thế giới trao tặng giải thưởng quốc tế “Ngân hàng có Dịch vụ Quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2016”  (Best Cash Management Bank Vietnam 2016). GFM trao các giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 160 điểm giao dịch và 2.600 CBNV trên toàn quốc. Ngoài các đối tác lớn trong nước như MobiFone, PVGas, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng ba. Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá