Sắp diễn ra Ngày hội Kỹ thuật 4.0 dành cho kỹ sư phần mềm và kiểm thử phần mềm

Ngày hội Kỹ thuật 4.0 bao gồm các hội thảo chia sẻ và giao lưu giữa những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm với giới công nghệ thông tin.

Học viện Bưu chính Viễn thông TP.HCM đồng hành cùng Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo Công nghệ thông tin (B4Usolution) tổ chức sự kiện “Ngày hội Kỹ thuật 4.0 dành cho kỹ sư phần mềm và kiểm thử phần mềm 2018” sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tại Học viện.

Một hội thảo về CNTT tại TP.HCM - Ảnh: H.Đ

Mục đích tổ chức ngày hội nhằm kết nối những người đam mê công nghệ để truyền lửa, nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo và học hỏi trong lĩnh vực công nghệ. Ngày hội sẽ có nhiều chuyên gia hàng đầu đang làm việc tại các công ty phần mềm Việt Nam và quốc tế chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng IT Việt Nam.

Ngày hội bao gồm các buổi hội thảo với chuỗi chủ đề về những xu hướng công nghệ mới như Machine Learning, Ethereum, Big Data, AI, CI/CD, Appium, Angular Stack, qTest...

Theo đó, tại sự kiện người tham gia sẽ được cập nhật những kỹ thuật mới nhất hiện nay như AI, Blockchain, cách thức và quy trình xây dựng và triển khai CI/CD, cách thức vận dụng những công cụ, kỹ thuật ứng dụng vào dự án... Song song với việc cập nhật kiến thức mới, người tham gia được thực hành tại chỗ trên chiếc laptop của mình mang theo.

Ngày hội dự kiến thu hút hơn 100 người tham dự, bao gồm những chuyên gia công nghệ thông tin, kiểm thử, nhà phát triển, đào tạo, giảng viên, phụ trách công nghệ,...

Không chỉ tại TP.HCM, theo kế hoạch, trong thời gian tới B4USolution sẽ kết hợp với nhiều trường đại học, mở rộng tổ chức ngày hội đến nhiều tỉnh thành khác, đưa sự kiện trở thành một hoạt động thường niên của cộng đồng IT Việt Nam.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/sap-dien-ra-ngay-hoi-ky-thuat-4-0-danh-cho-ky-su-phan-mem-va-kiem-thu-phan-mem-172669.ict