Sắp diễn ra giải “Marketing vì Phát triển bền vững - M4D Awards”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Marketing For Development (M4D) Awards mùa 2 sẽ tổ chức vào ngày 17/3/2023 tại Tp.HCM, là nơi tôn vinh những sáng kiến, sản phẩm truyền thông - marketing hướng đến phát triển bền vững.

Trong bối cảnh toàn cầu hoá, các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) đã, đang và sẽ tiếp tục là xu hướng chủ đạo và trở thành các yêu cầu tích hợp dành cho các chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Truyền thông - marketing đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về phát triển bền vững, cũng như thúc đẩy doanh nghiệp lấy việc giải quyết các vấn đề xã hội làm mục tiêu trong mọi hoạt động của mình.

Điều đó dẫn đến nhu cầu có một sân chơi để tôn vinh, kết nối cộng đồng marketing thông qua những sáng kiến cụ thể góp phần thúc đẩy phát triển bền vững, tạo ra giá trị xã hội và giá trị kinh tế cho doanh nghiệp và cộng đồng.

M4D Awards được tổ chức và quản lý bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED Communication) phối hợp cùng tổ chức Pro! NGO e.v. (Đức), đồng tài trợ bởi Liên minh châu Âu và tổ chức Oxfam Vietnam.

Sắp diễn ra giải “Marketing vì Phát triển bền vững - M4D Awards” ảnh 1
Gala vinh danh M4D Awards mùa 1 (Ảnh: BTC)

Thông qua việc ghi nhận và vinh danh những sản phẩm, chiến dịch truyền thông - marketing hướng đến phát triển bền vững, M4D Awards mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng marketer - những người làm nghề truyền tải một cách mạnh mẽ và sâu sắc những giá trị tích cực của phát triển bền vững trong sản phẩm của mình, nhằm khẳng định vị thế của ngành truyền thông - marketing và góp phần thúc đẩy phát triển bền vững xã hội nói chung.

Ban cố vấn của M4D Awards mùa 2 sẽ gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông – marketing đến từ doanh nghiệp, agency, tổ chức phát triển quốc tế,…

M4D Awards mùa 2 đã nhận hồ sơ đăng ký xét chọn từ 17/12/2022 đến 5/3/2023. Sự kiện Gala vinh danh sẽ tổ chức vào ngày 17/3/2023 tại Tp.HCM.

Sự kiện là nơi tôn vinh những sáng kiến, sản phẩm truyền thông - marketing hướng đến phát triển bền vững, đồng thời công bố các dự án hợp tác giữa tổ chức xã hội và doanh nghiệp được lựa chọn để nhận gói hỗ trợ từ dự án Win - Win for Vietnam mà RED Communication điều phối.

Cùng với đó, sự kiện gala cũng sẽ diễn ra tọa đàm “Xu hướng giảm thiểu carbon và cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp & tổ chức xã hội” với sự tham gia của các diễn giả là đại diện doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Đến với sự kiện, người tham dự sẽ có cơ hội kết nối, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông - marketing có cùng sự quan tâm đến phát triển bền vững.

Đây là cơ hội phát triển quan hệ dành cho các cá nhân, tổ chức xã hội và doanh nghiệp, tăng cường hợp tác đa bên trong các sáng kiến ý nghĩa hướng đến phát triển bền vững, đặc biệt là xu hướng toàn cầu về giảm thiểu carbon hiện nay./.