Sắp diễn ra chợ săn xe cũ tại TP.HCM

 Chợ săn xe lần thứ 5 được tổ chức tại TP.HCM là cơ hội để người dùng trải nghiệm 50 mẫu xe bán chạy nhất thị trường và tìm được chiếc xe phù hợp cho gia đình.
Những mẫu xe từ bình dân đến cao cấp sẽ có mặt tại chợ săn xe lần 5. Ảnh:Lê Hiếu.
Những mẫu xe từ bình dân đến cao cấp sẽ có mặt tại chợ săn xe lần 5. Ảnh:Lê Hiếu.

Thợ săn xe lần thứ 5 được tổ chức từ ngày 21/4 đến 23/4 tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM, quy tụ 50 mẫu xe thịnh hành nhất thị trường hiện nay như Toyota Innova, Fortuner, Kia Morning, Mazda3... Khách mua hàng trực tiếp tại hội chợ sẽ nhận được khuyến mãi từ hãng. 

Theo đại diện đơn vị tổ chức, sau bốn lần diễn ra thành công, hội chợ săn xe tại TP.HCM được kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 5.000 lượt khách tham quan, đa phần là những người có nhu cầu thực sự. Bên cạnh xe cũ là chủ đạo, chợ săn xe lần này còn có 10 hãng đăng ký tham gia. 

Chợ săn xe cũ là hình thức mua bán phổ biến tại các quốc gia phương Tây. Đây là nơi người bán và người mua gặp nhau trực tiếp để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Tại chợ săn xe lần thứ tư tổ chức cuối năm 2016 tại TP.HCM, tỷ lệ giao dịch thành công khá cao. Trong số 150 xe được bày bán, có 44 chiếc tìm được chủ nhân sau ba ngày. 

Chợ săn xe lần này có quy mô lớn hơn. Ban tổ chức cũng kỳ vọng số lượng giao dịch thành công sẽ vượt qua con số của hội chợ lần trước, tạo tiền đề để mô hình này phát triển bền vững trong tương lai.

Theo Zing

http://news.zing.vn/sap-dien-ra-cho-san-xe-cu-tai-tphcm-post732109.html