Samsung tích hợp ứng dụng sức khỏe lên TV

VietTimes – Nền tảng sức khỏe của Samsung sẽ có mặt trên các sản phẩm TV 2020 của hãng trong bối cảnh nhu cầu về nội dung và dịch vụ thể dục tại nhà đang tăng lên sau đại dịch Covid-19.
Ảnh: Engadget
Ảnh: Engadget

Ứng dụng sức khỏe Samsung Health hiện đã có mặt trên TV thông minh của hãng ra mắt năm nay tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Ứng dụng được thiết kế như một nền tảng quản lý sức khỏe cho phép người dùng tùy chỉnh các hành trình sức khỏe cá nhân của họ bằng cách kết nối chúng với nội dung cao cấp.

Hiệu suất được cá nhân hóa phù hợp với các thách thức dựa trên mục tiêu và các tính năng thông minh. Nó được cài đặt trên điện thoại Samsung theo mặc định. Trên thiết bị cầm tay, ứng dụng thường phục vụ như một hệ thống giám sát đơn giản để kiểm tra bước chân hàng ngày, thời gian tập thể dục, lượng calo thực phẩm và cân nặng.

Khi nền tảng mở rộng ra màn hình lớn hơn tại nhà, công ty cho biết, Samsung Health sẽ cung cấp nội dung phong phú hơn bằng cách hợp tác với các thương hiệu cao cấp như Calm, obé Fitness, barre3, Echelon, Fitplan và Jillian Michaels Fitness cho thị trường Bắc Mỹ.

Đối với thị trường Hàn Quốc, Samsung sẽ hợp tác với Clam, 300fit và Wassup Guys và Smart Health Pal. Calm là ứng dụng thuốc và giấc ngủ số 1 toàn cầu.

Ở Mỹ, nội dung hợp tác sẽ được cung cấp miễn phí trong một năm đầu tiên, trong khi không có phí dự kiến sẽ được tính tại Hàn Quốc.

Lee Won-jin, phó chủ tịch điều hành kinh doanh dịch vụ tại Samsung cho biết, "toàn bộ ý định của Samsung Health là thúc đẩy người tiêu dùng của chúng tôi sống một cuộc sống lành mạnh hơn bằng cách gặp gỡ họ mọi lúc mọi nơi".

"Với điều kiện khí hậu hiện tại, chúng tôi hy vọng rằng sự ra mắt của Samsung Health giúp người tiêu dùng của chúng tôi dễ dàng ưu tiên sức khỏe thể chất và tinh thần hơn trên cơ sở hàng ngày", ông nói.

Theo Engatget, Stuff