Samsung sẽ phát hành điện thoại thông minh 5G vào tháng tới

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết phiên bản 5G của Galaxy S10 sẽ được bán vào ngày 5/4, nhưng không có chương trình đặt hàng trước.

Samsung mới đây cho biết họ sẽ phát hành điện thoại thông minh 5G đầu tiên vào tuần đầu tiên của tháng 4 tại Hàn Quốc. Đây sẽ là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới có khả năng kết nối mạng thế hệ tiếp theo.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết phiên bản 5G của Galaxy S10 sẽ được bán vào ngày 5/4, nhưng không có chương trình đặt hàng trước.

Samsung chưa tiết lộ giá của S10 5G, nhưng theo các nguồn tin trong ngành công nghiệp di động Hàn Quốc dự báo mẫu điện thoại này sẽ có giá khoảng 1,5 triệu won (1.322 USD) tại thị trường Xứ Kim chi.

Đối với những khách hàng đăng ký từ ngày 5-16/4, Samsung sẽ bán máy kèm tai nghe không dây, Galaxy Buds và thiết bị sạc không dây.

Hôm thứ Hai 17/3, Cơ quan Nghiên cứu Phát thanh Quốc gia Hàn Quốc cho biết phiên bản 5G của Galaxy S10 đã vượt qua quá trình thử nghiệm tín hiệu thu phát, "bật đèn xanh" cho việc ra mắt chính thức tại thị trường nội địa.

Ba nhà mạng di động của Hàn Quốc đã chuẩn bị triển khai dịch vụ 5G thương mại cho các mẫu điện thoại thông minh Samsung hỗ trợ chạy mạng siêu tốc độ cao.

Lịch trình ra mẫu điện thoại 5G của Samsung sớm hơn một tuần so với kế hoạch của nhà mạng Verizon của Mỹ về việc ra mắt dịch vụ điện thoại thông minh 5G đầu tiên trên thiết bị MotoZ3 của Motorola, tại Chicago và Minneapolis vào ngày 11/4./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/samsung-se-phat-hanh-dien-thoai-thong-minh-5g-vao-thang-toi/559288.vnp