Samsung sẽ bán TV 'The Wall' 146 inch vào tháng 8 năm nay

TV MicroLED 146 inch là một trong những đột phá nổi bật của Samsung được trình bày tại sự kiện First Look 2018.
Samsung sẽ bán TV 'The Wall' 146 inch vào tháng 8 năm nay - Ảnh 1

Samsung Electronics chính thức giới thiệu TV “The Wall” – TV146 inch đầu tiên trên thế giới được trang bị mô-đun MicroLED tại sự kiện CES 2018. Và hôm qua họ đã thông báo rằng nó sẽ được lên kệ vào tháng 8 này. Tuy nhiên Samsung lại không thông báo giá của The Wall là bao nhiêu và thị trường nào sẽ được chọn bán đầu tiên. Dĩ nhiên, theo phán đoán của các nhà phân tích thì giá của nó sẽ không hề rẻ.

Ông Jonghee Han, Chủ tịch ngành hàng nghe nhìn tại Samsung Electronics cho biết: “Đây là chiếc TV MicroLED đầu tiên trên thế giới, ‘The Wall’ là một bước đột phá hoàn toàn mới của Samsung trong năm 2018. TV mới của Samsung được xây dựng theo công nghệ moduler, cho phép ghép nhiều màn hình với nhau để có kích thước lớn hơn. Với công nghệ này, TV sẽ hiển thị hình ảnh nét hơn, sáng hơn khi hiển thị tông màu trắng, và tối hơn khi hiển thị tông màu đen”.

Samsung sẽ bán TV 'The Wall' 146 inch vào tháng 8 năm nay - Ảnh 2

Công nghệ MicroLED được trang bị trong The Wall không cần đến các bộ lọc màu hoặc đèn nền truyền thống và mang đến cho người dùng trải nghiệm xem tuyệt đỉnh. Bên cạnh đó, màn hình MicroLED còn có độ bền và hiệu năng vượt trội về hiệu suất chiếu sáng, tuổi thọ nguồn sáng và mức tiêu thụ điện năng, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho công nghệ màn hình tương lai.

Viền của chiếc TV này cực kỳ mỏng phù hợp với thiết kế dạng mô-đun của nó, nhờ vậy mà nó có thể được treo tường hoặc tăng kích thước màn hình có sẵn ở nhà. Samsung hứa hẹn chiếc TV này sẽ mang đến “độ sáng tuyệt vời, độ tương phản và trải nghiệm xem gần như hoàn hảo ở mọi góc độ”.

Samsung sẽ bán TV 'The Wall' 146 inch vào tháng 8 năm nay - Ảnh 3

Theo ICT New

http://ictnews.vn/cong-nghe-360/dien-may/samsung-se-ban-tv-the-wall-146-inch-vao-thang-8-nam-nay-165005.ict