Samsung sắp ra mắt hai mẫu điện thoại 5G tại thị trường Hàn Quốc

Các mẫu điện thoại mới này sẽ tăng số điện thoại thông minh 5G của Samsung lên bốn bao gồm Galaxy S10 và Note 10.

Điện thoại gập Galaxy Fold. (Nguồn: BGR)

Samsung Electronics Co. chuẩn bị ra mắt hai điện thoại thông minh 5G tại Hàn Quốc trong tuần này, củng cố danh mục thiết bị của hãng này cho mạng thế hệ tiếp theo.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Fold vào thứ Sáu 6/9 tại thị trường nội địa, để kịp thời giới thiệu thiết bị màn hình gập đầu tiên của công ty tại triển lãm công nghệ IFA ở Berlin.

Mẫu điện thoại thông minh hàng đầu này, chỉ có sẵn một phiên bản 5G, dự kiến sẽ có giá khoảng 2,4 triệu won (1.982 USD) tại Hàn Quốc.

Để cung cấp phạm vi rộng hơn cho các thiết bị tương thích 5G, Samsung cũng có kế hoạch phát hành điện thoại thông minh A90 tầm trung có kết nối 5G tại thị trường nội địa vào thứ Tư 4/9.

Theo các hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội, A90 5G sẽ có màn hình 6,7 inch với ba camera ở mặt sau. Mẫu điện thoại này dự kiến sẽ có giá gần 900.000 won và đây sẽ là điện thoại 5G đầu tiên dưới 1 triệu won trên thị trường.

Các mẫu điện thoại mới này sẽ tăng số điện thoại thông minh 5G của Samsung lên bốn bao gồm Galaxy S10 và Note 10.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới đã tăng cường thúc đẩy mạng 5G tại Hàn Quốc, thị trường có số thuê bao 5G tăng với tốc độ nhanh nhấtthế giới kể từ khi triển khai mạng vào đầu tháng 4, vượt qua mốc 2,5 triệu vào tuần trước./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/samsung-sap-ra-mat-hai-mau-dien-thoai-5g-tai-thi-truong-han-quoc/593152.vnp