Samsung sắp mở đặt hàng trước điện thoại gập Galaxy Fold

Samsung cho biết những khách hàng đăng ký tìm hiểu thêm về điện thoại màn hình gập, Galaxy Fold trong ngày hôm nay 12/4 sẽ có quyền đặt hàng trước mẫu điện thoại này vào tuần tới.

Samsung cho biết những khách hàng đăng ký tìm hiểu thêm về điện thoại màn hình gập Galaxy Fold trong ngày hôm nay 12/4 sẽ có quyền đặt hàng trước mẫu điện thoại này vào tuần tới, trước ngày phát hành chính thức 26/4.

Theo thông báo của Samsung, những người mua đăng ký trên trang web Samsung.com để biết thông tin về Galaxy Fold đủ điều kiện để đặt hàng trước.

Galaxy Fold được công bố vào tháng 2 và sẽ có giá 1.980 USD. Đây là một trong những điện thoại có thể gập lại đầu tiên xuất hiện trên thị trường và là một cột mốc quan trọng trong công nghệ di động, vì nó cho phép thiết bị hoạt động giống như điện thoại thông minh và máy tính bảng truyền thống khi được mở ra.

Galaxy Fold, có kích thước 4,6 inch bên ngoài và màn hình Infinity Flex 7,3 inch bên trong khi mở ra. Màn hình nhỏ bên ngoài phục vụ cho các tác vụ cơ bản hoặc khi di chuyển trong khi màn hình lớn được mở ra khi cần xử lý đa nhiệm.

Máy có cảm biến vân tay ở bên sườn. Galaxy Fold có 4 màu, đen, bạc, xanh và xanh lá.

Thị trường điện thoại di động toàn cầu đang trải qua giai đoạn kinh doanh ảm đạm khi người tiêu dùng không mặn mà nâng cấp những thiết bị đắt tiền không có những thay đổi lớn về phần cứng so với những thiết bị mà họ đang có.

Mặc dù khách hàng phổ thông có thể không quan tâm mua một chiếc điện thoại 1.980 USD, Galaxy Fold vẫn là một ví dụ điển hình về việc công nghệ điện thoại di động đang hướng tới và cách các nhà sản xuất thiết bị có thể thay đổi điện thoại để khiến chúng hấp dẫn hơn.

Samsung cũng cho biết sẽ phát hành Galaxy S10 5G, phiên bản đặc biệt của Galaxy S10 hoạt động trên các mạng 5G mới, vào tháng 5 ở thị trường Mỹ, sau khi phát hành lần đầu tiên ở thị trường Hàn Quốc./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/samsung-sap-mo-dat-hang-truoc-dien-thoai-gap-galaxy-fold/563860.vnp