Samsung ra mắt TV khung tranh cỡ nhỏ

VietTimes – Cách đây gần 1 năm, Samsung đã cho ra mắt những chiếc TV có hình dáng như một khung tranh với kích thước lớn. Hôm qua, tại triển lãm IFA ở Berlin, Đức, Samsung thông báo rằng hãng sẽ tung ra thêm một chiếc Frame TV (tên gọi của loại TV khung tranh) có kích thước phù hợp với các hộ gia đình.

TV của Samsung nhìn như một bức tranh trong phòng khách (ảnh: The Verge)

TV của Samsung nhìn như một bức tranh trong phòng khách (ảnh: The Verge)

Phiên bản TV khung tranh mới sẽ có màn hình 43 inch. Đây là mẫu tivi 4K HDR với 4 cổng HDMI, 3 cổng USB và có tất cả các tính năng smartTV của Samsung. Nhưng điểm độc đáo của Frame TV chính là nhìn nó giống như một tác phẩm nghệ thuật. Khi không phát các nội dung TV, ở chế độ nghỉ nó sẽ hiển thị các bức ảnh hoặc tranh vẽ nghệ thuật. Những bức tranh này được mua từ LUMAS, Saatchi Art, Sedition và Prado. Người dùng có thể mua các bức tranh thông qua Art Store hoặc sử dụng một số tranh miễn phí từ bộ sưu tập của Samsung. Người dùng cũng có thể đưa các bức tranh của mình để hiển thị trên TV.

Dòng Frame TV kích thước lớn đã được Samsung bán ra hồi tháng 6 với các kích thước màn hình 55 inch và 65 inch sau khi chúng được ra mắt tại triển lãm CES đầu năm nay. Phiên bản 55 inch có giá 1.999 USD, trong khi tivi 65 inch có giá 2.799 USD. Khách hàng có thể trả thêm tiền để thay đổi màu sắc và chất liệu khung tranh (viền TV) theo ý thích.