Samsung Galaxy S20 Ultra trở thành mẫu smartphone có màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay

VietTimes -- Theo đánh giá của DisplayMate, Samsung Galaxy S20 Ultra là dòng máy được trang bị màn hình sắc nét nhất trên thị trường.

Samsung Galaxy S20 (Ảnh: BGR)

Samsung Galaxy S20 (Ảnh: BGR)

Trong sự kiện thường niên Unpacked được tổ chức vào tuần trước, Samsung đã trình làng 3 mẫu smartphone cao cấp mới của họ, đó là chiếc Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra. Đáng chú ý phải kể điến mẫu Samsung Galaxy S20 Ultra, chiếc điện thoại này có màn hình rất lớn, lên tới 6,9 inch.

Không lâu sau ngày ra mắt, như thường lệ trang DisplayMate đã có bài đánh giá đầu tiên về chất lượng màn hình của chiếc Samsung Galaxy S20 Ultra. Liệu chiếc điện thoại mới này của Samsung có trở thành ông vua mới trên thị trường smartphone khi so sánh chất lượng hiển thị?

Công bằng mà nói, trên thị trường smartphone cao cấp hiện nay hầu như chiếc điện thoại nào cũng có chất lượng hiện thị rất tốt. Trên thực tế, những khách hàng phổ thông khó có thể nhận thấy sự khác biệt về chất lượng hiển thị của các mẫu smartphone cao cấp. Tuy nhiên đối với các chuyên gia, thì họ có thể nhận ra nó một cách dễ dàng. Theo đánh giá của DisplayMate, Galaxy S20 Ultra là dòng máy được trang bị màn hình sắc nét nhất với độ phân giải 3.200 x 1.440p. Đi cùng với đó là các yếu tố như độ chính xác màu sắc, độ sáng màn hình, độ phản chiếu và tỉ lệ tương phản đều được DisplayMate chấm số điểm rất cao.

Display Mate nhấn mạnh :" Điều đặc biệt ấn tượng là việc Samsung đã liên tục cải thiện và nâng cấp hiệu suất màn hình OLED trên những chiếc máy của hãng, chúng tôi đã theo dõi điều này từ năm 2010 đến nay."

Nguồn: BGR