Samsung Galaxy S10 sẽ như thế nào?

Chỉ còn khoảng 03 tháng nữa là đến thời điểm Samsung ra mắt chiếc smartphone cao cấp nhất năm của mình - Galaxy S10. Hiện có khá nhiều tin đồn về dòng sản phẩm này, nhưng tính xác thực của thông tin vẫn khiến nhiều người nghi ngờ. Mới đây, một số chi tiết mới về Galaxy S10 lại xuất hiện, xác nhận một số rò rỉ trước đó, đồng thời chấm dứt những tin đồn về những kế hoạch nâng cấp tiếp theo của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Đến thời điểm này, thông tin về việc Samsung Galaxy S10 có 03 phiên bản khác nhau đã gần như chắc chắn. 03 phiên bản sẽ đi kèm với các số model sau: SM-G970x (cấu hình tiêu chuẩn), SM-G973x (cấu hình tầm trung) và SM-G975x (cấu hình cao cấp).

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung cuối cùng cũng quyết định nhúng cảm biến vân tay trực tiếp vào màn hình chính, nhưng tính năng này sẽ chỉ xuất hiện trên 02 phiên bản tầm trung và cao cấp của Galaxy S10. Phiên bản tiêu chuẩn rất có thể sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau hoặc ở cạnh bên của điện thoại như Galaxy A7 2018.

03 phiên bản khác nhau của Samsung Galaxy S10

Phiên bản tiêu chuẩn của S10 sẽ được trang bị màn hình 5,8 inch. Trước đây, có tin đồn rằng phiên bản này sẽ đi kèm với một màn hình phẳng (không có cạnh cong), nhưng thông tin rò rỉ mới này không đề cập đến cách tiếp cận như vậy. Mô hình tiêu chuẩn cũng sẽ có bộ nhớ 64GB.

Hai mô hình trung và cao cấp của S10 sẽ sở hữu màn hình lần lượt là 5,8 và 6,4 inch, bên cạnh đó, cả hai đều được tích hợp đầu đọc dấu vân tay vào màn hình chính.

Samsung Galaxy S10 sẽ có các màu là đen, trắng, vàng và xanh lục. Báo cáo cho biết một số trong số đó có thể bị giới hạn ở một số thị trường nhất định, và một số phiên bản khác có thể được phát hành vào một thời điểm nào đó thời điểm trong tương lai, vì thực tế là Samsung đã thông qua tất cả các bản phát hành sản phẩm mới.

Năm 2019, Samsung cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập LED Flip và phụ kiện bảo vệ cho dòng Galaxy S10. Dự kiến, Samsung sẽ trình làng S10 vào tháng 2/2019. Và một phiên bản S10 có kết nối 5G cũng sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng chưa rõ vào thời điểm nào.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201811/samsung-galaxy-s10-se-nhu-the-nao-619921/