Samsung Galaxy C9 Pro: Pin khủng, RAM 6GB

Galaxy C9 Pro là mẫu smartphone Samsung đầu tiên được trang bị RAM dung lượng ở mức 'khủng' 6GB, kèm theo đó là màn hình 6 inch và pin 4.000mAh.
Samsung Galaxy C9 Pro: Pin khủng, RAM 6GB
Samsung Galaxy C9 Pro: Pin khủng, RAM 6GB

Sau nhiều đồn thổi, Samsung cuối cùng cũng chính thức ra mắt chiếc smartphone Galaxy C9 Pro cho thị trường Trung Quốc với nhiều chi tiết phần cứng hấp dẫn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm giải trí mượt mà hơn.

Có thể nói một trong những chi tiết phần cứng đáng chú ý nhất trên chiếc smartphone Galaxy C9 Pro chính là mức dung lượng bộ nhớ "khủng" 6GB RAM mà lần đầu tiên Samsung trang bị cho smartphone.

Mẫu smartphone RAM khủng này còn sở hữu bộ xử lý Snapdragon 653 (phiên bản tiếp theo của Snapdragon 652), đồ họa Adreno 510 tích hợp, màn hình 6 inch Full HD, camera 16MP độ mở f/1.9 trên cả 2 mặt. Cũng theo Samsung, camera trước của chiếc smartphone Galaxy C9 Pro còn hỗ trợ lấy nét tự động theo pha. Máy cũng trang bị 2 khay SIM, bộ nhớ trong 64GB, khe cắm thẻ microSD, pin 4.000mAh.

Galaxy C9 Pro cũng được Samsung trang bị USB Type-C, kết nối 4G LTE, NFC, và được cài đặt sẵn Android 6.0.1. Máy hiện có giá bán ở mức 472USD.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh chiếc smartphone Samsung Galaxy C9 Pro ngay sau đây:

Theo PC World VN