Samsung đang phát triển bản cập nhật giúp nâng cao khả năng chụp ảnh thiếu sáng trên dòng S23

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Với cảm biến chính 200MP ở mặt sau, Samsung Galaxy S23 Ultra đã ra mắt như một trong những điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường.
Samsung đang phát triển bản cập nhật giúp nâng cao khả năng chụp ảnh thiếu sáng trên dòng S23 (Ảnh: Gizmochina)
Samsung đang phát triển bản cập nhật giúp nâng cao khả năng chụp ảnh thiếu sáng trên dòng S23 (Ảnh: Gizmochina)

Với cảm biến chính 200MP ở mặt sau, Samsung Galaxy S23 Ultra đã ra mắt như một trong những điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường. Chiếc điện thoại này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng cũng như những người đánh giá về khả năng chụp ảnh ấn tượng của nó.

Một leaker nổi tiếng cho biết Samsung hiện đang muốn mang đến những cải tiến cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng của S23 Ultra thông qua một bản cập nhật mới.

Bản cập nhật trước đây đã mang đến những thay đổi đối với thuật toán lấy nét tự động, giúp chụp ảnh nhanh hơn. Hơn nữa, có một chức năng mới cho phép người dùng xóa ảnh ngay lập tức. Bản cập nhật cũng nâng cao khả năng chụp ảnh camera góc siêu rộng bằng cách cải thiện độ sắc nét và đưa ra thông báo khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu bằng ống kính góc siêu rộng.

Leaker nổi tiếng Ice Universe tuyên bố rằng Samsung đang có kế hoạch phát hành một bản cập nhật khác, chủ yếu tập trung vào Galaxy S23 Ultra, để cải thiện hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặc dù các thông tin chính xác về những cải tiến này và ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể dự đoán rằng Samsung sẽ phát hành bản cập nhật này cùng với bản vá bảo mật vào tháng 5 năm 2023.

Ngoài ra, một leaker khác cũng chia sẻ rằng Samsung đang có kế hoạch giải quyết vấn đề HDR có trong camera của Galaxy S23 Ultra. Sự cố này đã gây ra hiệu ứng lóa và các đường viền bất thường xung quanh cách chủ thể được chụp. Nhiều người dùng cho rằng công ty Hàn Quốc dự định kết hợp cả cải tiến hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và bản sửa lỗi cho vấn đề HDR trong một bản cập nhật OTA.

Theo Gizmochina