Samsung cập nhật Galaxy Note 9, vẫn chưa có Night Mode

Cập nhật mới của Galaxy Note 9 cải thiện khả năng chụp ảnh 'tự sướng' nhưng vẫn chưa có chế độ Night Mode như người dùng mong đợi.

Samsung vừa tung ra bản cập nhật mới để cải thiện một số tính năng máy ảnh trên Galaxy Note 9. Dù không có tính năng nào quan trọng, những thay đổi nhỏ này lại khiến người dùng Note 9 sử dụng dễ dàng hơn.

Theo SamMobile, bản cập nhật bổ sung tùy chọn mới, cho phép người dùng Galaxy Note 9 thay đổi FOV (field of view) giữa ống kính tiêu chuẩn và góc rộng khi chụp ảnh tự sướng. Nó cũng có thêm một thứ liên quan đến Night Mode nhưng không thực sự là chế độ ban đêm có trên Galaxy S10. Thay vào đó, nó giúp mọi người lên lịch Night Mode cho giao diện camera. Về cơ bản, bạn để GPS theo dõi vị trí và tự động chuyển sang nền tối sau hoàng hôn hoặc tự lên lịch trình cho nó.

Galaxy Note 9 không bao gồm chế độ Night Mode cho ứng dụng camera như Galaxy S10 nhưng điều này không đồng nghĩa Samsung sẽ bỏ qua hoàn toàn. Chỉ là trong thời điểm hiện tại, công ty Hàn Quốc muốn giữ các tính năng tốt nhất cho smartphone mới nhất của hãng.

Để tải bản cập nhật Galaxy Note 9, vào Settings > Software Update > Download and install.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/samsung-cap-nhat-galaxy-note-9-van-chua-co-night-mode-182046.ict