Rộ tin LG G6 trang bị pin dung lượng cao

Pin dung lượng 3.200mAh trang bị cho mẫu smartphone LG G6 được khẳng định sẽ giúp tăng đáng kể thời gian sử dụng máy.
Hình ảnh được cho là ảnh thực tế của chiếc LG G6 sắp ra mắt.
Hình ảnh được cho là ảnh thực tế của chiếc LG G6 sắp ra mắt.

Tính đến thời điểm này, mẫu smartphone cao cấp LG G6 gần như chắc chắn sẽ ra mắt vào ngày 26/2/2017 với những cải tiến đáng chú ý được chính nhà sản xuất úp mở gần đây. Đơn cử, nội dung quảng cáo gần đây của hãng cho thấy chiếc LG G6 sẽ thông minh hơn nhờ trí tuệ nhân tạo – AI. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng từng nhấn mạnh rằng LG G6 sẽ là mẫu smartphone sở hữu màn hình gần như không có khung viền, hay nói cách khác là có tỷ lệ hiển thị gần như đạt 100% diện tích màn hình. 

Theo cập nhật mới nhất, LG G6 còn được khẳng định sẽ trang bị pin dung lượng 3.200mAh, cao hơn 400mAh so với người tiền nhiệm. Nguồn tin rò rỉ cũng tiết lộ thêm rằng thời gian dùng pin của LG G6 sẽ được cải thiện đáng kể nhờ viên pin dung lượng cao mới này. Tuy nhiên, LG G6 sẽ không còn ứng dụng thiết kế cho phép tháo rời pin nữa, thay vào đó, máy sẽ có thiết kế nguyên khối và hỗ trợ cả khả năng chống nước.

LG G6 hiện được kỳ vọng sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821, USB Type-C, và được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat ngay từ khi xuất xưởng. Theo SlashGear, LG G6 được tường thuật trang bị màn hình Full Vision 5,7 inch, hỗ trợ độ phân giải 2.880x1.440 pixel, mật độ điểm ảnh 564ppi cùng tỷ lệ khung hình hiển thị ở mức 18:9 (hay 2:1).

Mẫu smartphone cao cấp dự kiến được LG ra mắt tại MWC 2017 sắp tới đây còn được cho là sẽ trang bị 4 DAC âm thanh hàng hiệu tựa như cách mà hãng này từng làm trên mẫu LG V20. Việc trang bị cho LG G6 một lượng “khủng” DAC khi được kết hợp với những bộ tai nghe tương thích theo LG sẽ giúp mang lại cho người nghe nhạc một trải nghiệm âm thanh chân thực hơn. Thêm vào đó, những công nghệ mà hãng này ứng dụng cũng được cho là sẽ giúp giảm đến đáng kể lượng tạp âm từ môi trường bên ngoài.

Theo PC World VN