Rò rỉ thông tin mới về Galaxy S11: màn hình lớn hơn, 5 mẫu khác nhau, hỗ trợ 5G

VietTimes -- Dòng Galaxy S11, "người kế nhiệm" của Galaxy S10 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm tới. Những tin đồn về chiếc flagship mới của Samsung đã ngập tràn trên các trang tin công nghệ nổi tiếng.
Ảnh: PhoneArena
Ảnh: PhoneArena

Tuần trước, dung lượng pin của S11 được tiết lộ cùng chi tiết về cách thiết lập các camera ở mặt sau. Mới đây, Leaker nổi tiếng Evan Blass lại tung ra những thông tin mới xoay quanh chiếc Samsung Galaxy S11.

Ảnh: GSMArena
Theo Evan Blass, Galaxy S11 sẽ có ba tỷ lệ khung hình. Ảnh: GSMArena

Samsung đã cho phát hành ba mẫu Galaxy S10 hỗ trợ mạng 4G LTE vào đầu năm nay. Đến năm 2020, người kế nhiệm của chúng với ba phiên bản có sẵn đều được hỗ trợ 5G hoặc sẽ chỉ có mạng 5G.


Theo Evan Blass, Galaxy S11 sẽ có ba tỷ lệ khung hình 6,2/6,4 inch, 6,7 inch và 6,9 inch. Hiện tại dàn Galaxy S10 được trang bị lên đến 4 kích thước màn hình gồm 5,8; 6,1; 6,4 và 6,7 inch. Trong đó, hai chiếc nhỏ hơn sẽ được hỗ trợ cùng lúc mạng 5G và LTE. Chiếc lớn nhất sẽ chỉ có mạng 5G.

Ảnh: PhoneArena
Galaxy S11 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm sau. Ảnh: PhoneArena

Evan cũng tiết lộ rằng cả năm biến thế của dòng Galaxy S11 sẽ nói lời tạm biệt với màn hình phẳng, tất cả sẽ được trang bị màn hình cạnh cong (màn hình thác nước).

Nếu Samsung tiếp tục sản xuất thương hiệu “e” của mình vào năm tới, mẫu Galaxy S11 rẻ nhất và nhỏ nhất sẽ được bán kèm với tên gọi Galaxy S11e. Model này là sự thay thế cho Galaxy S10e 2019, được dự đoán sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 11 của Apple cả về giá cả và kích thước.

Ảnh: GSMArena
Ảnh: GSMArena

Do mạng 5G vẫn đang trong quá trình triển khai, Samsung có khả năng sẽ sản xuất hai biến thế của Galaxy S11e. Trong đó, một chiếc sẽ hỗ trợ mạng 5G, chiếc còn lại sẽ tương thích với mạng 4G LTE.


Về ngày ra mắt, Galaxy S11 có thể sẽ xuất hiện vào cuối tháng 2 năm sau, theo Blass.

Theo PhoneArena