Rò rỉ thông số chi tiết về chiếc smartphone gập đầu tiên của Google

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Theo những rò rỉ trước đây, hội nghị nhà phát triển I/O hàng năm của Google vào ngày 10 tháng 5 sẽ là sân khấu cho sự ra mắt chính thức của Pixel Fold.
Rò rỉ thông số chi tiết về chiếc smartphone gập đầu tiên của Google (Ảnh: Gizmochina)
Rò rỉ thông số chi tiết về chiếc smartphone gập đầu tiên của Google (Ảnh: Gizmochina)

Theo những rò rỉ trước đây, hội nghị nhà phát triển I/O hàng năm của Google vào ngày 10 tháng 5 sẽ là sân khấu cho sự ra mắt chính thức của Pixel Fold, điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Google.

Pixel Fold là một thiết bị được chờ đợi rất nhiều, với vô số rò rỉ và tin đồn lan truyền về thiết kế, tính năng và giá bán của nó. Mặc dù các chi tiết chính xác của thiết bị sẽ được tiết lộ trong sự kiện I/O, nhưng thông tin rò rỉ từ CNBC đã cung cấp thông tin chi tiết về những gì chúng ta có thể mong đợi từ chiếc điện thoại thông minh gập đầu tiên đến từ Google.

Có tên mã nội bộ là Felix, Pixel Fold dự kiến sẽ có giá trên 1.700 USD, khiến nó trở thành một sản phẩm cao cấp. Nó sẽ có màn hình vuông giúp nó nhỏ gọn và di động hơn, với màn hình phụ có kích thước 5,8 inch và màn hình chính 7,6 inch. Mặt trước hoặc màn hình ngoài dự kiến sẽ có tấm nền OLED, trong khi màn hình chính có thể sử dụng vật liệu polyme tiên tiến để có tính linh hoạt và độ bền. Theo báo cáo của The Elec, Pixel Fold sẽ sử dụng bộ vật liệu màn hình M13 của Samsung.

Pixel Fold dự kiến sẽ có bản lề có độ bền cao và thân máy có khả năng chống nước, khiến nó trở nên chắc chắn hơn so với các sản phẩm cùng loại. Thiết bị này được cho là sẽ có thời lượng pin dài hơn so với Samsung Galaxy Z Fold 4, với chipset Tensor G2 mạnh mẽ cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 24 giờ và lên đến 72 giờ ở chế độ năng lượng thấp. Pixel Fold dự kiến sẽ có trọng lượng 283 gram.

Mặc dù Google là nhà tiên phong của hệ điều hành Android, nhưng Pixel Fold sẽ cạnh tranh với Samsung Galaxy Z Fold 4 trên thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại. Cả hai công ty đang làm việc để cải thiện trải nghiệm phần mềm trên điện thoại Android, trong đó Samsung sử dụng phiên bản Android L tùy chỉnh dành cho máy tính bảng và các dòng smartphone có thể gập lại. Google cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp trải nghiệm được tối ưu hóa trong thiết bị có thể gập lại.

Google Pixel Fold có thể sẽ được ra mắt cùng với Pixel 7a vào ngày 10 tháng 5 và thiết bị này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 27 tháng 6.

Theo Gizmochina