Rò rỉ hình ảnh smartphone nắp gập Samsung Galaxy Folder 2

Hình ảnh trong poster quảng cáo cho thấy chiếc Samsung Galaxy Folder 2 cũng có thiết kế màu sắc vỏ máy sang chảnh.
Smartphone nắp gập Samsung Galaxy Folder 2 lộ diện
Smartphone nắp gập Samsung Galaxy Folder 2 lộ diện

Samsung Galaxy Folder 2 là chiếc smartphone nắp gập từng được TENAA thông qua cách đây không lâu. Những hình ảnh do Cơ quan chuyên cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc này khi đó cũng cho thấy sản phẩm sắp ra mắt mang một thiết kế nắp gập trông khá thời trang và cũng sở hữu cả bàn phím số tựa như các mẫu điện thoại cơ bản.

Hình ảnh mới nhất của chiếc smartphone nắp gập Galaxy Folder 2.
Hình ảnh mới nhất của chiếc smartphone nắp gập Galaxy Folder 2.

Mới đây, làng smartphone còn rộ lên hình ảnh poster quảng cáo của chiếc smartphone Galaxy Folder 2 này qua đó cũng giúp fan Samsung có thêm niềm tin rằng sản phẩm đang rất cận kề ngày ra mắt. Dựa vào hình ảnh sản phẩm trên poster quảng cáo, có thể nhận thấy chiếc Samsung Galaxy Folder 2 cũng có nhiều nét tương đồng với loạt ảnh từng xuất hiện trước đây. Cũng có thể tin chiếc Samsung Galaxy Folder 2 khi ra mắt sẽ có thêm tùy chọn phiên bản màu vàng đồng sang chảnh.

Tính đến thời điểm này, Samsung Galaxy Folder 2 được kỳ vọng sẽ trang bị bộ xử lý lõi tứ của Qualcomm có mức xung nhịp 1,4GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, màn hình 3,8 inch hỗ trợ cảm ứng và có độ phân giải đạt mức 480x800 pixel. Mẫu smartphone nắp gập Galaxy Folder 2 cũng được cho là sẽ sở hữu camera chính 8MP, camera selfie 5MP, pin dung lượng 1.950mAh và cũng được cài đặt sẵn Android 6.0.

Theo PC World VN