Rò rỉ giá bán của mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch 5 sắp ra mắt

VietTimes – Chỉ còn vài tuần nữa, sự kiện Galaxy Unpacked 2022 của Samsung sẽ chính thức công bố mẫu đồng hồ Galaxy Watch 5. Tuy nhiên, gần đây giá bán của thiết bị này đã được tiết lộ.

Ảnh: Gizmochina

Ảnh: Gizmochina

Samsung đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo - Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Cùng với điện thoại, công ty cũng sẽ ra mắt đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo, mẫu Galaxy Watch 5 được rất nhiều người dùng kì vọng.

Dòng đồng hồ thông minh mới này dự kiến sẽ có hai mẫu: Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro. Được biết, một vài thông số cũng như thiết kế của mẫu đồng hồ này đã bị rò rỉ, mới đây giá bán của chiếc đồng hồ này cũng đã được tiết lộ.

Theo báo cáo mới nhất từ DealnTech, Galaxy Watch 5 sẽ có hai cỡ khác nhau: mẫu 40mm hỗ trợ Bluetooth sẽ có giá €259,98 (6.210.000 VND); còn giá bán của mẫu 44mm hỗ trợ Bluetooth là €286,90 (6.850.000 VND).

Trong khi đó, Galaxy Watch 5 Pro 45mm sẽ có giá €430,89 ( khoảng 10.290.000₫). Giá sản phẩm điện tử thường cao hơn ở châu Âu so với các khu vực khác. Nói cách khác, giá bán của dòng Galaxy Watch 5 Pro tại Việt Nam có thể sẽ thấp hơn đôi chút.

Cả hai mẫu thuộc dòng Galaxy Watch 5 dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như thế hệ tiền nhiệm: mặt đồng hồ tròn + nhiều cảm biến khác nhau ở mặt dưới để theo dõi và cung cấp thông tin liên quan đến sức khỏe của người dùng. Cả hai sẽ chạy hệ điều hành Wear OS ngay từ khi xuất xưởng. Galaxy Watch 5 Pro dự kiến sẽ được trang bị một viên pin dung lượng 572mAh.

Theo Gizmochina