redONE khai trương dịch vụ di động mới tại Singapore

redONE đã bắt đầu cung cấp các gói dịch vụ di động mới của mình tại Singapore. redONE sẽ cung cấp các gói dịch vụ có giá từ 8 dollar Singapore đến 28 dollar Singapore mỗi tháng.

Dữ liệu không biên giới

Tất cả các gói dịch vụ của redONE đều đi kèm với 1.000 phút miễn phí dành cho các số redONE, nhưng điều nổi bật và đáng chú ý là, khách hàng có thể nhận được tới 300 phút gọi miễn phí và 30 tin nhắn SMS miễn phí đến các mạng địa phương khác và tất cả các số điện thoại của Malaysia. Để phục vụ việc khai trương, redONE sẽ có thêm 50 phút miễn phí dành cho những khách hàng đăng ký trong buổi ra mắt dùng thử.

Tương tự, khách hàng của redONE tại Singapore cũng có thể sử dụng hạn ngạch dữ liệu tốc độ cao của họ trong khi chuyển vùng (roaming) ở Malaysia mà không phải chịu thêm phí chuyển vùng. Ngay cả khi gói của họ bị cạn, họ vẫn có thể lướt web, trò chuyện và đăng bài ở tốc độ kết nối giảm, không phải trả phí chuyển vùng. Ông Francis Cheang, Giám đốc điều hành (CEO) của redONE Singapore cho biết: “Điều chúng tôi muốn tạo ra là một cộng đồng redONE duy nhất kết nối Singapore và Malaysia, với các kế hoạch đáp ứng nhu cầu của khách du lịch thường xuyên giữa hai nước”.

Trong thời gian dùng thử kéo dài một tháng này, redONE cũng sẽ cung cấp dịch vụ chuyển vùng dữ liệu miễn phí cho thuê bao đến từ tất cả các quốc gia khác, với giới hạn dữ liệu khác nhau dựa trên gói cụ thể của người dùng. Điều kiện duy nhất của bản dùng thử chuyển vùng miễn phí này là khách hàng nên cung cấp phản hồi về trải nghiệm dịch vụ chuyển vùng của họ để giúp redONE cải thiện dịch vụ.

Thỏa mãn nhu cầu của người dùng

Khách hàng là người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nhiều và thường xuyên thì có thể đăng ký gói redSOCIAL. Đây là một tiện ích bổ sung hàng tháng có giá 18 dollar Singapore cho 20 GB dữ liệu Facebook, Skype, WhatsApp và YouTube. Nhiều gói khác dành cho người thường xuyên dùng video, trò chuyện và gọi điện thoại cũng sẽ được ra mắt trong tương lai gần. Cả phí đăng ký và thẻ SIM đều được miễn trong thời gian ra mắt dùng thử này. 

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/redone-khai-truong-dich-vu-di-dong-moi-tai-singapore/570886.vnp