Realme tiết lộ chi tiết về vị trí thiết lập bốn camera của Realme 5

VietTimes -- Cảm biến camera 48MP là thông số kỹ thuật phổ biến ở một loạt các dòng điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Realme, một thương hiệu điện thoại thông minh mới nổi đang “ấp ủ” tham vọng cho ra mắt dòng điện thoại có cảm biến camera 64MP.
Ảnh: Gizchina
Ảnh: Gizchina

Tại một sự kiện được tổ chức ở Trung Quốc, Redmi, Xiaomi và Samsung đã tiết lộ về bộ cảm biến camera  được thiết lập để mang lại cho các mẫu điện thoại thông minh mới những bức ảnh 64MP. Theo như thông báo, chúng ta có thể được chiêm ngưỡng các mẫu điện thoại Redmi hay Xiaomi có cảm biến camera 64MP vào tháng tới.

Ngoài những thương hiệu lớn, Realme, một thương hiệu con của Oppo cũnng đang tham vọng sản xuất một chiếc smartphone cảm biến camera 64MP. Realme 5 có lẽ sẽ là cái tên đang được mong chờ nhất vào thời gian tới.

Hình ảnh mới được hé lộ cho thấy smartphone Realme sắp ra mắt sẽ có 4 camera sau được xếp theo chiều dọc và nằm ở góc phía trên bên trái. Realme 5 sẽ giữ lại thiết kế của Realme 3 Pro với hai vòng tròn màu vàng xung quanh cảm biến chính. Điều này có lẽ sẽ đảm bảo người dùng tập trung vào cảm biến khi chụp ảnh chân dung của họ.

Ảnh: Gizchina
Ảnh: Gizchina

Realme 5 sẽ có cảm biến ISOCELL Bright GW1 đến từ Samsung. Nó có kích thước 1/1.7 inch, kích cỡ điểm ảnh 0.8 micron cùng có cơ chế gộp chung 4 điểm ảnh thành 1 khi chụp thiếu sáng giống như cảm biến 48MP.


Các hình ảnh rò rỉ cho thấy cảm biến 64MP chụp ảnh rõ nét và thậm chí giữ lại được các chi tiết ngay cả khi phóng to. Được biết, cảm biến 64 MP GW1 của Samsung với công nghệ Tetracell cung cấp độ phân giải cao, chụp thiếu sáng tốt, làm nổi bật phơi sáng tốt hơn, chụp ảnh HDR được cải thiện...

Theo Gizchina