Ra mắt nền tảng web về nghề nghiệp cho ứng viên lương từ 3.000 USD

VietTimes -- Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự, vừa chính thức ra mắt PRIMUS (www.primus.vn) - nền tảng web về nghề nghiệp đầu tiên chỉ dành riêng cho ứng viên cấp cao với các công việc ở vị trí quản lý và có mức lương chỉ từ 3.000 USD trở lên.

Ảnh minh họa: LĐO

Ảnh minh họa: LĐO

Các ứng viên “top 1” tại Việt Nam từ nay có thể đăng ký tham gia thành viên trên Primus để từ đó tìm kiếm các công việc ở vị trí quản lý có mức lương từ 3.000 USD trở lên. Với những ứng viên cung cấp hồ sơ đầy đủ thông tin và được phê duyệt theo quy trình của Primus, họ sẽ được truy cập vào toàn bộ công việc đăng tuyển tại Primus và chọn ứng tuyển vào những vị trí phù hợp nhất với chuyên môn và kinh nghiệm của mình.

Khi họ dự định ứng tuyển với từng công việc, Primus sẽ cung cấp công cụ “Matching Score” (Công cụ đo lường điểm phù hợp) để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên đối với với công việc đó, bao gồm kinh nghiệm, kỹ năng, vị trí... để từ đó ứng viên có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Một khi đã ứng tuyển vào bất kỳ công việc nào, ứng viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp của Primus để kết nối họ với doanh nghiệp tuyển dụng. Hiện tại, chức năng tìm việc và ứng tuyển dành cho ứng viên “top 1” tại Primus đang hoàn toàn miễn phí.

Trong một khảo sát kết hợp với phỏng vấn chuyên sâu của Primus dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng và ứng viên, 65% ứng viên cấp cao tham gia vào chương trình này cho biết hiện nay chưa có cổng thông tin tuyển dụng dành riêng dành cho họ. 61% cho biết họ đã từng ít nhất một lần lựa chọn sai công việc. Trên 60% ứng cấp cao được hỏi cho biết họ nghỉ việc do cấp trên trực tiếp. Hầu hết các ứng viên thuộc phân khúc này có tâm lý e ngại công khai hồ sơ việc làm trên các website tìm việc do họ không muốn thường xuyên bị “săn lùng” bởi chuyên gia tư vấn tuyển dụng và được giới thiệu những công việc không phù hợp.