Quý ông hỏng "súng" chỉ vì vợ cũ đòi làm “chuyện ấy” quá nhiều

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Chỉ vì vợ cũ có nhu cầu cao, đòi làm làm “chuyện ấy” 3 lần mỗi ngày mà người đàn ông 37 tuổi đã bị ám ảnh đến mức không còn ham muốn tình dục.
Quý ông khổ sở vì vợ ham muốn quá nhiều (Ảnh minh hoạ)
Quý ông khổ sở vì vợ ham muốn quá nhiều (Ảnh minh hoạ)

Cậu nhỏ ỉu xìu vì làm việc quá sức

Người đàn ông 37 tuổi đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong tình trạng giảm ham muốn tình dục, không có hứng thú khi quan hệ với bạn gái.

Anh này cho hay: Mặc dù đã ly dị vợ và có bạn gái mới nhưng khi chuẩn bị chuyện ấy với bạn gái anh lại không hề có ham muốn tình dục, luôn muốn lảng tránh kể cả khi bạn gái đã bật “đèn xanh” hết mức

Trước tình trạng của người bệnh, các bác sĩ ở Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tìm hiểu rõ hơn về lịch sử quan hệ tình dục của người bệnh và phát hiện trước đây, khi chưa ly dị, vợ cũ của bệnh nhân có nhu cầu tình dục rất cao, đòi làm “chuyện ấy” từ 2-3 lần mỗi ngày.

Để đáp ứng nhu cầu của vợ, anh này đã cố gắng hết mức nhưng chỉ được 2 ngày. Đến ngày thứ 3, "cậu nhỏ" của anh vẫn cương nhưng không đủ độ cứng đủ để ..."trả bài".

Người đàn ông 37 tuổi bị hỏng "súng" chỉ vì vợ có nhu cầu quá cao (Ảnh minh hoạ)

Người đàn ông 37 tuổi bị hỏng "súng" chỉ vì vợ có nhu cầu quá cao (Ảnh minh hoạ)

Việc "cậu nhỏ" không thể cương cứng như bình thường đã khiến người bệnh rơi vào trạng thái lo lắng cực độ, thường xuyên bị căng thẳng. Vì thế, anh hay viện cớ đi làm xa cả tuần mới về nhà. Từ đó, ham muốn tình dục với vợ bị giảm. Một thời gian sau, do vợ cũ của anh có quan hệ ngoài luồng nên 2 người đã quyết định chia tay.

Không nên quan hệ tình dục quá nhiều

Trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp chuyện phòng the sẽ giúp tình cảm giữa 2 người trở nên khăng khít. Tuy nhiên, không phải cứ làm nhiều là tốt. Nếu như một người đòi hỏi quá nhiều sẽ khiến đối tác cảm thấy không thoải mái.

Theo BS. Nguyễn Cao Thắng - Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - với nam giới trung niên, việc quan hệ tình dục thường xuyên đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe. Khi quan hệ tình dục thường xuyên, tinh hoàn sẽ tăng cương sản xuất testosterone giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa cũng như các bệnh lý chuyển hóa trong cơ thể.

Chỉ nên quan hệ tình dục từ 2-3 lần/tuần để đảm bảo sức khoẻ (Ảnh minh hoạ)

Chỉ nên quan hệ tình dục từ 2-3 lần/tuần để đảm bảo sức khoẻ (Ảnh minh hoạ)

Vì thế, BS. Thắng khuyến cáo: Tần suất quan hệ tình dục tốt cho sức khoẻ là khoảng 2-3 lần/tuần. Tuy nhiên, nếu như bạn tình có nhu cầu quá cao, “cậu nhỏ” phải làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như tâm lý của nam giới.

Trong những trường hợp như này, ngoài quan hệ trực tiếp, nam giới có thể dùng các biện pháp khác để thỏa mãn cho bạn tình bằng tay, bằng miệng hoặc bằng các công cụ tình dục an toàn để có đời sống tình dục viên mãn.