Quảng cáo cực hài hước về iPhone X của Apple dính “hạt sạn” không đáng có

VietTimes – Apple vừa tung một video quảng cáo mới cho iPhone X rất hài hước khiến người xem phải ôm bụng cười. Nhưng rất tiếc video này lại dính một “hạt sạn” không đáng có.

Apple đã rất chau chuốt và tỉ mỉ cho các video quảng cáo iPhone của mình. Video quảng cáo chiếc iPhone đời đầu được coi là một trong những quảng cáo trên truyền hình tốt nhất vì nó đã giải thích và biểu thị được các chức năng sẵn có trên điện thoại. Kể từ đó, quảng cáo cho iPhone ngày một hay hơn, nó diễn giải hết mọi tính năng chính trên iPhone nên Apple đã không cần phải in quyển hướng dẫn sử dụng nữa.

Quảng cáo mới nhất của Apple hướng đến tính năng Face ID của iPhone X. Đây là tính năng mở khóa điện thoại thông qua nhận diện khuôn mặt. Ở video này Face ID được cường điệu hóa là chỉ cần một cái nhìn là mọi ổ khóa đều mở ra. Bạn có thể xem video ở dưới đây:

Tuy nhiên, trong video này có một “hạn sạn”. Đó là khi cô gái xem tin nhắn trên màn hình khóa. Đáng lẽ chữ “Where R U???” phải nằm trong khung màu xám, nhưng ban đầu nó lại bị “nhảy” ra ngoài. Một giây sau nó mới hiển thị đúng trong khung xám.

Quảng cáo cực hài hước về iPhone X của Apple dính “hạt sạn” không đáng có ảnh 1Chữ "Where R U???" xuất hiện trước khi khung màu xám được kéo xuống
Quảng cáo cực hài hước về iPhone X của Apple dính “hạt sạn” không đáng có ảnh 2Dòng chữ đã nằm gọn trong khung màu xám

Apple dự kiến sẽ bổ sung tính năng Face ID và camera TrueDepth cho mẫu iPad Pro mới. Một video rò rỉ ngày hôm qua cho thấy ngay cả chiếc iPhone SE 2 cũng được trang bị tính năng này. Face ID còn xuất hiện trên 3 mẫu điện thoại mà Apple ra mắt trong năm nay, bao gồm: iPhone Xs 5,8 inch, iPhone Xs Plus 6,5 inch và iPhone 9 màn hình 6,1 inch. Bộ ba này sẽ được ra mắt trong 6 tháng tới.