Quang cảnh bên trong nhà hát Steve Jobs chuẩn bị cho lễ ra mắt iPhone

VietTimes – Từ trước đến nay, chúng ta chỉ có thể xem các hình ảnh và video phía trên mặt đất của nhà hát Steve Jobs nằm trong khuôn viên trụ sở mới của Apple (Apple Park). Hôm nay, tạp chí Mac Magazine đã cho chúng ta thấy quang cảnh các công nhân tất bật chuẩn bị cho lễ ra mắt iPhone mới bên trong nhà hát Steve Jobs.
Phần nổi trên mặt đất của nhà hát Steve Jobs (ảnh: The Verge)
Phần nổi trên mặt đất của nhà hát Steve Jobs (ảnh: The Verge)

Nhà hát có 1000 chỗ ngồi này nằm tại một quả đồi nhìn ra khuôn viên chính của khu Apple Park. Vì khán phòng của nó nằm dưới lòng đất nên nhà hát trông như thế nào vẫn là một điều bí ẩn. Tuy nhiên những hình ảnh do tạp chí Mac Magazine cung cấp đã cho chúng ta hình dung được phần nào những gì sẽ diễn ra tại sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9.

Do gần như mọi trang thiết bị còn đang được bao phủ bởi ni lông cũng như các rào chắn tạm thời, nên hơi khó hình dung khi hoàn thiện nhà hát sẽ “lung linh” ra sao. Tuy nhiên, cách bố trí này đã phản ánh những gì mà Neil Cybart đăng trên Twitter cách đây vài ngày, cũng như những gì 9to5Mac đã chỉ ra. Không gian triển lãm nằm ở trung tâm của hành lang hai tầng, với cầu thang bao quanh mỗi bên. Khi đi bộ xuống, cầu thang sẽ dẫn vào khán phòng với những chỗ ngồi giống như ở sân vận động. Chất liệu gỗ nhẹ được sử dụng tương đối nhiều ở nhà hát Steve Jobs.

Trụ sở mới của Apple, còn được gọi là Apple Park có diện tích hơn 260 nghìn mét vuông, phần lớn là không gian xanh. Khi mở cửa, khu Apple Park sẽ bao gồm tòa nhà chính hình phi thuyền, các tòa nhà nghiên cứu phát triển, 3,2 km đường chạy bộ luyện tập thể thao và nó cũng là nơi đặt các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới.

Quang cảnh bên trong nhà hát Steve Jobs chuẩn bị cho lễ ra mắt iPhone ảnh 1
Quang cảnh bên trong nhà hát Steve Jobs chuẩn bị cho lễ ra mắt iPhone ảnh 2
Quang cảnh bên trong nhà hát Steve Jobs chuẩn bị cho lễ ra mắt iPhone ảnh 3
Quang cảnh bên trong nhà hát Steve Jobs chuẩn bị cho lễ ra mắt iPhone ảnh 4
Quang cảnh bên trong nhà hát Steve Jobs chuẩn bị cho lễ ra mắt iPhone ảnh 5

Ảnh: Mac Magazine