PVcomBank tung chương trình “click” để nhận quà cực chất

VietTimes -- Chương trình nhằm giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội, giúp  tiết kiệm thời gian từ các dịch vụ ngân hàng điện tử. Phần thưởng là cơ hội rinh quà cực chất từ PVcomBank, gồm tiền mặt, đồng hồ Samsung Gear S3 Classic trị giá 8 triệu đồng, điện thoại Samsung Galaxy S9 (64GB) trị giá 20 triệu đồng.
Hình minh họa
Hình minh họa

Bắt nhịp với xu hướng tài chính không tiền mặt đang không ngừng gia tăng và cũng để người dùng có thêm nhiều trải nghiệm ưu việt, trong thời gian qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã đầu tư hạ tầng công nghệ và phát triển một loạt các dịch vụ tài chính điện tử: Ngân hàng điện tử Online Banking, dịch vụ thanh toán trực tuyến eCommerce, dịch vụ thanh toán hóa đơn tại quầy, dịch vụ thanh toán hóa đơn và nạp tiền tự động PV-Auto...

Khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, bên cạnh các dịch vụ, PVcomBank cũng liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho các khách hàng. “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” là một trong số những chiến dịch đó, với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18/6/2018 đến 15/9/2018.

Theo đó, hàng tuần, PVcomBank sẽ tìm ra 01 khách hàng có tổng số lượng giao dịch tài chính cao nhất qua các kênh nói trên để trao thưởng trị giá 2 triệu đồng. Một giải thưởng hấp dẫn lên tới 10 triệu đồng sẽ được trao cho khách hàng có tổng số lượng giao dịch cao nhất khi kết thúc chương trình.

Ngoài quà tặng tiền mặt, điểm nhấn trong chuỗi ưu đãi lần này là 13 đồng hồ Samsung Gear S3 Classic và 01 điện thoại Samsung Galaxy S9 (64GB) cùng hàng trăm giải thưởng khác. Với mỗi giao dịch tài chính thành công qua các kênh cũng như mỗi tài khoản thanh toán mở mới đăng ký dịch vụ Online Banking, khách hàng sẽ nhận 01 mã số dự thưởng (series) để nhận thưởng theo tuần và nhận giải đặc biệt cuối chương trình. Mỗi seri trúng thưởng được nhận tối đa 01 giải thưởng tuần, tuy nhiên, seri trúng thưởng vẫn được tham gia dự thưởng cho giải đặc biệt.

Thêm tiện ích là mục tiêu PVcomBank luôn tập trung hướng tới trong mọi sản phẩm dịch vụ. Và chương trình này tiếp tục là món quà PVcomBank gửi tới các khách hàng, để cùng truyền tải thông điệp về dịch vụ tài chính thời hiện đại, mang ngân hàng đến gần hơn với mỗi người, cho các khách hàng an tâm tận hưởng nhiều hơn những niềm vui trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 555592, truy cập http://www.pvcombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.

Thể lệ chương trình, khách hàng vui lòng xem tại đây và tại đây.