Pixel Watch gặp lỗi khiến người dùng bỏ lỡ những công việc quan trọng trong ngày

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Đồng hồ thông minh là một công cụ tiện lợi giúp bạn luôn đúng giờ và luôn cập nhật lịch trình của mình
Pixel Watch gặp lỗi khiến người dùng bỏ lỡ những công việc quan trọng trong ngày (Ảnh: Gizmochina)
Pixel Watch gặp lỗi khiến người dùng bỏ lỡ những công việc quan trọng trong ngày (Ảnh: Gizmochina)

Đồng hồ thông minh là một công cụ tiện lợi giúp bạn luôn đúng giờ và luôn cập nhật lịch trình của mình. Tuy nhiên, đối với một số người dùng Pixel Watch, báo thức của họ kêu không đúng thời gian đã đặt khiến họ cảm thấy khó chịu. Một người dùng trên Reddit đã báo cáo rằng anh ấy đã đặt báo thức lúc 7h tối trên Pixel Watch để làm lời nhắc cho con trai uống sữa, đã kêu không đúng giờ trong vài ngày qua. Một người dùng khác có tên “blaqice” đã đề cập rằng báo thức của họ đã kêu trước hoặc sau thời gian đã đặt vài phút và họ nghi ngờ rằng một bản cập nhật gần đây có thể đã gây ra sự cố.

Mặc dù không hoàn toàn rõ ràng nguyên nhân gây ra sự cố, nhưng nhiều khả năng lý do là bởi chiếc Pixel Watch đang ở chế độ ngủ sâu trước khi chuông báo thức kêu, khiến việc chiếc đồng hồ kêu đúng giờ trở nên khó khăn. Thật không may, việc đặt báo thức dự phòng trên điện thoại của bạn có thể cần thiết để tránh bị trễ các cuộc hẹn quan trọng.

Một người dùng có tên “zrobbs” cho biết họ đã gặp sự cố với báo thức của Pixel Watch vài lần và hiện họ đã đặt báo thức dự phòng trên điện thoại của mình để đề phòng. Có vẻ như sự cố này có thể liên quan đến phần mềm và người dùng hy vọng rằng bản cập nhật trong tương lai của Google sẽ giải quyết được sự cố này.

Một giải pháp khả thi mà Google có thể triển khai là tính năng Smart Wake có trên thiết bị đeo của Fitbit. Tính năng này có khả năng phân tích giấc ngủ và đánh thức giấc ngủ khi người dùng đang ở trạng thái ngủ nông, giúp người dùng có được cảm thấy sảng khoái hơn khi thức dậy. Mặc dù nó có thể không giải quyết được hoàn toàn vấn đề, nhưng nó có thể là một bổ sung hữu ích cho Pixel Watch.

Rất có thể Google sẽ giải quyết tình huống này trong vài ngày tới và tung ra bản cập nhật cho đồng hồ Pixel để khắc phục sự cố này. Trong thời gian chờ đợi, tốt nhất những người dùng Pixel Watch nên đặt báo thức dự phòng để tránh làm sai lịch trình.

Theo Gizmochina