Phiên chợ Giáng sinh Đà Nẵng sẽ diễn ra lần đầu tiên vào ngày 8/12

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Phiên chợ Giáng sinh sẽ có hơn 60 gian hàng, là nơi giúp các nghệ nhân và doanh nhân trình bày tài năng và kết nối với tệp khách hàng tiềm năng, góp phần thúc đẩy giao lưu văn hoá, phát triển kinh tế địa phương.

Phiên Chợ Giáng sinh Đà Nẵng 2023 sẽ diễn ra từ ngày 8-10/12, tại Premier Village Danang Resort Managed by Accor.
Phiên Chợ Giáng sinh Đà Nẵng 2023 sẽ diễn ra từ ngày 8-10/12, tại Premier Village Danang Resort Managed by Accor.

Phiên Chợ Giáng sinh Đà Nẵng 2023 diễn ra từ ngày 8-10/12, là sự kiện tương tác cộng đồng, thúc đẩy doanh nghiệp địa phương và tạo không gian văn hoá, kết nối, trải nghiệm cho người dân địa phương và du khách đến Đà Nẵng trong dịp Giáng sinh 2023.

Hoạt động có sự hỗ trợ của các Hiệp Hội Thương mại: Hoa Kỳ tại Việt Nam, Úc tại Việt Nam, Tây Ban Nha tại Việt Nam và Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng.

Phiên chợ sẽ được trang trí theo phong cách lễ hội với ánh sáng, màu sắc xen lẫn văn hoá ẩm thực, đến các sản phẩm thủ công, lưu niệm… phục vụ mùa Giáng sinh.

Đặc biệt, các gian hàng ẩm thực đa dạng mang đến hương vị của ẩm thực truyền thống Việt Nam và các món ăn và thức uống quốc tế. Cho dù là thưởng thức các đặc sản địa phương hay thỏa mãn với bữa tiệc của vị giác với những món ăn và thức uống đặc biệt mùa lễ hội.

vt_cho giang sinh 2.png
Phiên chợ sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, kết nối ý nghĩa

Điểm nhấn của phiên chợ là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp địa phương từ các chế tác nghệ thuật thủ công truyền thống Việt Nam đến những sáng tạo hiện đại. Phiên chợ còn là nơi giúp các nghệ nhân và doanh nhân trình bày tài năng và kết nối với tệp khách hàng tiềm năng. Góp phần thúc đẩy giao lưu văn hoá, phát triển kinh tế của cộng đồng địa phương.

Ngoài trải nghiệm mua sắm, Chợ Giáng sinh Đà Nẵng còn có nhiều hoạt động giải trí phong phú dành cho mọi lứa tuổi. Từ các buổi biểu diễn nghệ thuật của nghệ sĩ địa phương, đến các trò chơi dân gian, workshop và khu trò chơi trẻ em, cùng những phần quà hấp dẫn từ chương trình rút thăm may mắn.