Phiên bản MacBook rẻ nhất của Apple sẽ có giá khoảng 1000 USD

Apple có những thay đổi mới về mức giá bán MacBook trên Apple store.

Thời đại của những chiếc MacBook với giá dưới 1000 USD đã chính thức kết thúc. Apple vừa công bố chiếc MacBook với mức giá thấp nhất là 1099 USD.

Apple mới cho ra mắt các phiên bản MacBook Air và MacBook Pro 13-inch mới hôm thứ 3 vừa qua. Đồng thời họ đã loại bỏ mẫu MacBook nhỏ và rẻ nhất của mình.

Chiếc MacBook Air giá 999 USD và MacBook 12-inch có vẻ đã bị gỡ xuống khỏi Apple Store. Điều này khiến cho mẫu laptop rẻ nhất của hãng này hiện nay là chiếc MacBook Air với giá 1099 USD. Chỉ còn sinh viên là còn có thể mua MacBook Air với giá khuyến mại 999 USD.

Apple hiện nay chưa có phản hồi nào về những bình luận liên quan. Việc tăng giá lần này của Apple tiếp tục giống như việc họ từng tăng giá nhiều mặt hàng khác của mình, trong đó có cả những chiếc điện thoại iPhone mới.

MacBook Air 13 inch và MacBook 12 inch lần đầu được ra mắt vào năm 2015. Chiếc MacBook 12 inch nhỏ hơn và không mạnh bằng các phiên bản khác trong dòng MacBook Pro nhưng đắt hơn so với dòng MacBook Air. Theo như những tin đồn gần đây thì Apple sẽ sớm tiếp túc có những thay đổi với các dòng laptop của họ trong năm nay. Phần bàn phím của chiếc MacBook mới có thể sẽ vững chắc và tạo cảm giác bấm tốt hơn. Theo như nhà phân tích Apple nổi tiếng Ming-Chi Kuo của TF International Securities cho biết, bàn phím mới cũng sẽ chống chịu tốt hơn với bụi và cát. Ông dự đoán Apple sẽ giới thiệu mẫu bàn phím mới trong năm nay.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/may-tinh/phien-ban-macbook-re-nhat-cua-apple-se-co-gia-khoang-1000-usd-185199.ict