Phát ngôn gây tranh cãi của Nam Em: Sở Thông tin và Truyền thông cùng Sở Văn hóa TP.HCM sẽ vào cuộc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM xác minh các phát ngôn của Nam Em trên livestream, để đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp.

Phát ngôn gây tranh cãi của Nam Em: Sở Thông tin và Truyền thông cùng Sở Văn hóa TP.HCM sẽ vào cuộc

Thời gian qua, Hoa khôi Nam Em liên tục livestream trên mạng xã hội, gây ồn ào dư luận, bởi nhiều phát ngôn bị cho là thiếu kiểm soát.

Theo báo Tiền Phong, trong các livestream, Nam Em thường xuyên đề cập đến đời tư của một số nghệ sĩ, sử dụng cách nói tắt tên hoặc đưa ra đặc điểm nhận dạng để người xem dễ dàng đoán ra.

Nam Em gây sốc khi cho rằng "không ai trong showbiz không cặp đại gia", khẳng định việc "cặp đại gia" là lý do giúp các nghệ sĩ sở hữu trang phục hàng hiệu đắt tiền. Phát ngôn này được cho là thiếu căn cứ, xúc phạm danh dự của nhiều nghệ sĩ, đồng thời tạo nên cái nhìn tiêu cực về showbiz Việt.

Báo Người Lao Động cho hay: Nam Em cũng nói đến chuyện tình cảm ồn ào của mình trong quá khứ với một nam nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay đã có vợ con. Cô liên tục "bóc phốt" nam nghệ sĩ này dù đã công khai cầu hôn nữ nghệ sĩ khác nhưng vẫn còn qua lại với cô.

Nam Em cũng tung tin về góc khuất trong giới showbiz và dù cô không chỉ đích danh ai trong livestream nhưng khiến mạng xã hội xôn xao trước thông tin liên quan đến những nhân vật được đề cập.

.

hc-2652-6940.png
Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em (ảnh cắt ra từ video)

Dân Trí đưa tin doanh nhân Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em - cũng có nhiều chia sẻ gây sốc, khẳng định sẽ "phá nát showbiz", thậm chí "chấp nguyên cả showbiz miền Nam".

Đặc biệt, trong khi Nam Em livestream, một số người có nói đến việc chồng sắp cưới của Nam Em từng đi tù thì cô đã nói rằng Bác cũng từng như thế, để bảo vệ cho chồng mình. Đây chính là phát ngôn gây dư luận nhiều nhất.

Tối 19/2, Nam Em tuyên bố sẽ dừng lại việc "bóc phốt". Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng Nam Em đang ngày càng đi quá giới hạn, cách hành xử thiếu chuẩn mực, không kiểm soát. Nhiều người đề nghị cơ quan quản lý vào cuộc, có biện pháp xử lý để ngăn chặn sự việc đi quá xa.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã nắm bắt thông tin về vụ việc và đang phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM để xem xét, đưa ra hướng xử lý.