Origin PC giới thiệu laptop chuyên game siêu mỏng

Mẫu laptop chơi game Origin PC EVO15-S hấp dẫn bởi ngoại hình mảnh mai, đồ họa nVidia GeForce GTX 1060 và còn hỗ trợ cả thực tế ảo.
Origin PC giới thiệu laptop chuyên game siêu mỏng
Origin PC giới thiệu laptop chuyên game siêu mỏng

Nói đến laptop chơi game, có lẽ đa phần game thủ đều hình dung ra những sản phẩm cồng kềnh, nặng ký bất tiện khi cần mang theo bên mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các hãng máy tính đã có nhiều cải tiến trong thiết kế và kết quả là những mẫu laptop chơi game hiện tại cũng đã được “gọt giũa” đi phần nào.

Theo cập nhật mới nhất, Origin PC vừa chính thức giới thiệu mẫu laptop chuyên game EVO15-S mới sở hữu cấu hình khỏe, đạt chuẩn tương thích tốt với thực tế ảo VR, và đáng chú ý là sản phẩm mới chỉ dày vỏn vẹn 1,7cm.

Origin PC giới thiệu laptop chuyên game siêu mỏng ảnh 1
Origin PCEVO15-S.

EVO15-S trang bị bộ xử lý Intel Core i7-6700HQ, RAM 16GB, màn hình 15,6 inch Full HD, ổ cứng 2TB kèm SSD NVMe M.2 PCI-e dung lượng 256GB. Mẫu laptop chuyên game EVO15-S cũng được Origin trang bị sẵn đồ họa nVidia GeForce GTX 1060 với dung lượng RAM đồ họa lên đến 6GB.

Với nền tảng phần cứng này, EVO15-S đương nhiên đủ sức "cân tốt" hầu hết tựa game trên thị trường. Máy cũng được chứng nhận tương thích tốt với kính thực tế ảo Oculus Rift và HTC Vive.

Hiện tại, Origin PC EVO15-S có giá bán khởi điểm ở mức 2.083USD. 

Theo PC World VN