Oppo tiếp tục ra mắt điện thoại gập, đối đầu Galaxy Z Flip 3?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thêm một mẫu điện thoại vỏ sò có thể khiến Galaxy Z Flip 3 phải e ngại.

Theo 91Mobiles, Oppo đang phát triển một mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới. Lần này, công ty do tập đoàn BBK hậu thuẫn có kế hoạch phát hành một chiếc điện thoại nắp gập vỏ sò để cạnh tranh với Galaxy Z Flip 3.

Sản phẩm được cho là thuộc dòng Find N này vẫn chưa có tên gọi chính thức. Máy sẽ có cơ chế gập lại bằng vỏ sò tương tự như Galaxy Z Flip 3 và Moto Razr. Oppo không chỉ cải thiện ngoại hình mà còn giảm giá bán, giúp chiếc điện thoại nắp gập này dễ tiếp cận hơn với người dùng phổ thông. Oppo vỏ sò thậm chí còn có thể rẻ hơn Samsung Galaxy Z Flip 3.

Cuối năm 2021, Oppo đã phát hành Find N, điện thoại gập đầu tiên của công ty. Mặc dù ra mắt khá muộn, Find N tuyên bố đã giải quyết được các lỗi phổ biến nhất trên các thiết bị gập như giảm thiểu nếp gấp ở giữa màn hình.

Mặt khác, Oppo đã chọn một thiết kế cũ hơn. Oppo có thể đang nhắm đến việc phát hành một chiếc điện thoại gập khác với thiết kế tương tự của Samsung và Motorola, nhưng cũng không giống với Find N.

Điện thoại nắp gập Find N có thể sẽ ra mắt vào quý 3/2022 hoặc trước ngày 30/9, đây cũng là thời điểm Apple ra mắt các mẫu iPhone mới.

Tại thời điểm này, vẫn chưa có bất kỳ thông tin về thông số kỹ thuật cũng như thiết kế của thiết bị này. Tuy nhiên, Oppo Find N mới chỉ được hai tháng, do đó Oppo sẽ không muốn cạnh tranh với chính mình bằng cách phát hành một chiếc điện thoại có thể gập lại mới với các tính năng vượt trội.

Theo Vietnamnet