Oppo Reno zoom 10x mở bán với giá 20,99 triệu đồng

Phiên bản cao cấp nhất của chiếc Oppo Reno được tung ra thị trường Việt Nam với giá bán 20,99 triệu đồng.

Oppo vừa chính thức mở bán chiếc Reno zoom 10x ra thị trường Việt Nam. Khác với phiên bản chuẩn mở bán trước đó, Reno zoom 10x có camera zoom lai 10x, sử dụng chip Snapdragon 855 cao cấp hơn, màn hình lớn hơn,...

Nhờ thiết kế camera “vây cá mập” giấu trong thân máy nên Reno zoom 10x có màn hình toàn cảnh panoramic, với tỷ lệ hiển thị màn hình so với thân máy lên đến 93.1%.

Cụm 3 camera của máy gồm ống kính chính 48MP, ống kính tele 18MP và ống kính góc rộng 13MP. Các camera kết hợp cùng nhau để mang đến tiêu cự chụp từ 16mm đến 160mm, và còn có thể zoom lai 10x.

Máy ảnh chính 48MP được trang bị cảm biến Sony IMX586, tích hợp chống rung quang học (OIS) và một mô-tơ lấy nét cận để bắt nét nhanh hơn.

Chế độ Siêu chụp đêm 2.0 mới giúp cải thiện độ trong trẻo và độ sáng của hình ảnh thông qua nhiều lớp giảm nhiễu và nhiều lớp công nghệ HDR.

Reno zoom 10x được trang bị nền tảng Snapdragon 855 của Qualcomm, RAM 8GB và ROM 256GB, cấu hình mạnh đủ cho hầu hết công việc.

Máy còn được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0, cho phép sạc nhanh ở hiệu điện thế thấp trong khi chơi game hoặc xem video, giúp không làm nóng máy hoặc giới hạn sức mạnh của nền tảng.

Khi sở hữu Reno 10x zoom, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành quốc tế dành riêng cho phiên bản smartphone này. Bất kể là đi du lịch hay công tác tại quốc gia nào có bán chính thức Reno 10x zoom, khách hàng đều có thể sửa chữa, nâng cấp sản phẩm tại bất kỳ trung tâm dịch vụ chính hãng, ngoại trừ dịch vụ đổi/trả.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/oppo-reno-zo