Oppo công bố thương hiệu phụ Reno, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10/4

VietTimes -- Mặc dù chưa tiết lộ smartphone mới nhưng thông qua bài đăng trên tài khoản Weibo, smartphone đầu tiên của Reno rất có thể là một sản phẩm cao cấp.

Sau Realme, Reno là thương hiệu phụ điện thoại thông minh thứ hai của Oppo được công bố. Thông báo được đưa ra thông qua một bài đăng trên Weibo với tài khoản chính thức của Reno. Thương hiệu phụ mới sau đó đã được xác nhận bởi Alex MacGregor, CEO của Oppo trên Twitter.

Nguồn: Indianexpress

Nguồn: Indianexpress

Trước đó, OPPO cũng cho biết, công ty sẽ ra mắt một smartphone mới vào tháng 4/2019. Vì tên của máy không được tiết lộ, nên có khả năng nó là chiếc smartphone Reno này. Nhiều khả năng smartphone Reno sẽ có thiết kế khác so với điện thoại thông minh OPPO trước đây.

Nguồn: Indianexpress

Nguồn: Indianexpress

Ngoài ra, CEO của OPPO cũng từng chia sẻ, hãng sẽ ra mắt một smartphone dùng chip Snapdragon 855, đi kèm với công nghệ zoom quang 10x của OPPO, pin 4.065 mAh và sẽ có cổng tai nghe 3.5 mm. Rất có thể smartphone cao cấp này sẽ được ra mắt dưới thương hiệu Reno.


Sự trỗi dậy của các thương hiệu phụ

Nguồn: Techgenyz

Nguồn: Techgenyz

Động thái mới nhất của Oppo đã làm sáng tỏ cơn sốt ngày càng tăng giữa các nhà sản xuất smartphone tại Trung Quốc để tạo ra các thương hiệu phụ. Năm ngoái, Oppo đã công bố thương hiệu phụ Realme. Không phụ sự đầu tư, Realme đã trở thành một trong những thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất ở thị trường Ấn Độ. Đầu năm nay, Vivo cũng đã công bố một thương hiệu con mới là IQOO. Đối tượng mà hãng này nhắm đến chính là các game thủ. Xiaomi cũng đã xây dựng thành công thương hiệu phụ vào năm 2018, đó là Redmi.


Theo Indianexpress