Online Friday 2017: Hàng trăm ngàn sản phẩm khuyến mãi từ hơn 3.000 DN

VietTimes -- So với năm 2016, Online Friday 2017 có quy mô, số lượng doanh nghiệp tham gia, chương trình khuyến mãi cũng như doanh thu lớn hơn rất nhiều. Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp tham gia với khoảng hàng trăm ngàn sản phẩm khuyến mãi đăng ký với tổng doanh số giao dịch hơn một nghìn tỷ đồng.
Online Friday mang đến Sự kiện Big - Off tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh vào ngày 29/9. Ảnh: BTC.
Online Friday mang đến Sự kiện Big - Off tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh vào ngày 29/9. Ảnh: BTC.

Đã từ lâu, ngày “Black Friday” (Ngày thứ Sáu đen tối) đã trở thành tâm điểm chú ý của những người thích săn lùng hàng giá rẻ trên khắp thế giới. Nắm bắt được xu hướng này, chương trình Online Friday 2017 – Ngày mua sắm trực tuyến đã được ra đời với mong muốn đáp ứng được nhu cầu mua hàng với mức giá ưu đãi của người dân Việt Nam.

Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô toàn quốc, được Chính phủ giao Bộ Công Thương triển khai thường niên. Năm 2017, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số tiếp tục chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Ngân hàng TMCP VietinBank và các tổ chức, doanh nghiệp triển khai vào hai ngày 29/9 và 1/12.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, với mục tiêu sẽ mang lại nhiều ưu đãi khủng và nhiều sản phẩm có mức giá sốc, Online Friday 2017 đang nhận được nhiều sự đón chờ của người dân. So với năm 2016, Online Friday 2017 có quy mô, số lượng doanh nghiệp tham gia, chương trình khuyến mãi cũng như doanh thu lớn hơn rất nhiều. Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp tham gia với khoảng hàng trăm ngàn sản phẩm khuyến mãi đăng ký với tổng doanh số giao dịch hơn một nghìn tỷ đồng.
Online Friday 2017: Hàng trăm ngàn sản phẩm khuyến mãi từ hơn 3.000 DN ảnh 1

Năm nay, để khách hàng có thể thoải mái trong việc mua sắm sản phẩm/dịch vụ BTC quyết định triển khai 2 mô hình giảm giá khác nhau là giảm giá sản phẩm và voucher giảm giá. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm giảm giá phù hợp trên trang www.store.onlinefriday.vn. Bên cạnh các sản phẩm đang có mặt trên thị trường, 999 sản phẩm được BTC gắn mác đảm bảo để khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá thành so với thị trường.

Với các code giảm giá hấp dẫn, người tiêu dùng có thể kiếm và sở hữu hàng ngàn code thuộc nhiều ngành hàng trên trang www.shop.onlinefriday.vn. Khi download code thành công, khách hàng chỉ cần mang chúng tới cửa hàng trong danh sách áp dụng để tận hưởng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng.

Đặc biệt, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn như Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim, Sunhouse, Siêu thị Điện máy MediaMart, Adayroi, Động Lực, Thời trang Giovanni, FPT shop, Sendo, Leflair Vietnam, VNNshop v.v... Đại diện Ban tổ chức cũng bày tỏ mong muốn Online Friday 2017 sẽ là cơ hội mua sắm trực tuyến nhận ưu đãi "khủng" không thể bỏ lỡ của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết được công bố đầy đủ tại website: www.onlinefriday.vn