Ông trùm thương mại điện tử Trung Quốc nhảy điệu Michael Jackson đầy chất nghệ sỹ

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple được tổ chức cùng ngày với lễ kỷ niệm 18 năm thành lập của Alibaba. Năm nay, người đàn ông giàu nhất Châu Á Jack Ma đã có một món quà rất bất ngờ cho toàn bộ nhân viên với điệu nhảy Michael Jackson.
Jack Ma đeo mặt nạ và mặc trang phục y hệt Michael Jackson trong tua diễn Dangerous World
Jack Ma đeo mặt nạ và mặc trang phục y hệt Michael Jackson trong tua diễn Dangerous World

Năm 2017 đánh dấu 18 năm ra đời tập đoàn bán lẻ trực tuyến hàng đầu Trung Quốc Alibaba. Trong buổi lễ kỷ niệm vừa diễn ra mới đây, ông trùm bán lẻ trực tuyến Jack Ma đã khiến hàng ngàn nhân viên bất ngờ khi đóng vai Michael Jackson với những điệu nhảy đã từng làm điên đảo giới âm nhạc.

Xuất hiện bất ngờ trên sân khấu, Jack Ma đeo mặt nạ và mặc trang phục y hệt Michael Jackson trong tua diễn Dangerous World. Jack Ma nhảy theo nhịp điệu của bài Billie Jean. Sau đó tiếp tục là bài Formation của Beyoncé cùng các vũ công. Cổ vũ phía dưới trong bữa tiệc kỷ niệm là hơn 40.000 nhân viên.

Đây không phải lần đầu tiên đích thân Jack Ma lên sân khấu. Vào năm 2009, Jack đã đội một bộ tóc giả và nhảy theo nhạc điệu của bộ phim The Lion King.

Sau đó vào năm 2013, Jack cũng thử làm một ngôi sao nhạc pop trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm ra đời TaoBao.

Dưới đây là đoạn video quay cảnh Jack Ma trình diễn trên sân khấu:

Theo VnReview

http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/2273771/ong-trum-thuong-mai-dien-tu-trung-quoc-nhay-dieu-michael-jackson-day-chat-nghe-sy