Ông Đỗ Công Anh được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin

VietTimes -- Sáng ngày 30/8, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Công Anh, Chuyên viên phòng Thư ký - Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin.
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Công Anh
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Công Anh

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã trao Quyết định số 1389/QĐ-BTTTT ngày 26/8/2019 của Bộ TT&TT, điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Công Anh, Chuyên viên phòng Thư ký - Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin.

Xúc động phát biểu tại buổi lễ ông Đỗ Công Anh cảm ơn sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Bộ TT&TT với cá nhân ông và ông cho đây là một vinh dự được Lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng đã tin tưởng đã giao phó cho ông trách nhiệm này. Ông nhận thức được lĩnh vực an toàn thông tin là lĩnh vực đặc thù, do đó với sự nỗ lực của từng người riêng lẻ là không đủ, để giải quyết được khó khăn cần tới sự tham gia, phối hợp của các cơ quan, đơn vị, các Sở TT&TT và đặc biệt là sự chung tay, góp sức từ các doanh nghiệp. Ông Đỗ Công Anh hứa trước tập thể lãnh đạo Bộ TT&TT sẽ làm việc với tinh thần quyết tâm, cố gắng phấn đấu hết mình, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Ông Đỗ Công Anh, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như tác phong, tư tưởng và tinh thần hợp tác của ông Đỗ Công Anh trên phương diện công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời Thứ trưởng cũng chúc ông Đỗ Công Anh ở cương vị mới tiếp tục giữ được niềm đam mê công việc và phát huy tinh thần làm việc và cống hiến hết mình để tiếp tục đóng góp cho Ngành và cho đất nước.