OnePlus sẽ cho ra mắt điện thoại gập đầu tiên của hãng vào tháng 8

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Nhiều công ty đang chạy đua cho ra mắt những điện thoại gập ngày một hiện đại và tiện dụng hơn. OnePlus là công ty mới nhất tham gia vào cuộc đua này.

Không muốn bị bỏ lại, OnePlus sẽ cho ra mắt chiếc smartphone gập đầu tiên của hãng vào tháng 8 (Ảnh: Gizmochina)
Không muốn bị bỏ lại, OnePlus sẽ cho ra mắt chiếc smartphone gập đầu tiên của hãng vào tháng 8 (Ảnh: Gizmochina)

Điện thoại thông minh có thể gập lại đã bắt đầu thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Theo một báo cáo, 28% người dùng điện thoại thông minh ở Mỹ có khả năng sẽ chọn một thiết bị có thể gập lại cho lần mua hàng tiếp theo của họ. Với việc mở rộng thị trường, không thương hiệu nào muốn bị bỏ lại phía sau.

Năm nay, người dùng sẽ chứng kiến một số hãng điện thoại lớn khác tham gia vào thị trường độc đáo này, bao gồm cả Tecno. Và Google cũng đã sẵn sàng tung ra Pixel Fold vào ngày 10 tháng 5. Hiện có tin đồn rằng OnePlus cũng sẽ tham gia vào "cuộc đua" bằng cách ra mắt chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên vào đầu tháng 8.

Max Jambor tuyên bố trên Twitter rằng OnePlus sẽ tiết lộ các thông tin về chiếc smartphone gập đầu tiên của hãng vào tháng 8. Leaker này không nói rõ ngày cụ thể, tuy nhiên, công ty đã xác nhận trong MWC 2023 rằng họ thực sự có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập vào khoảng cuối năm 2023. Galaxy Z Fold 5 của Samsung cũng dự kiến sẽ ra mắt cùng thời điểm.

“Chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của chúng tôi sẽ có trải nghiệm mượt mà, đây là điểm đặc trưng của những chiếc điện thoại OnePlus. Nó phải là một chiếc điện thoại hàng đầu không gây khó chịu vì hình thức gập của nó, xét về kiểu dáng công nghiệp, công nghệ cơ học và các khía cạnh khác. Chúng tôi muốn ra mắt một thiết bị hướng đến trải nghiệm đỉnh cao của thị trường smartphone gập hiện nay", Kinder Liu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của OnePlus cho biết.

Hiện tại, thông tin chi tiết về OnePlus Fold vẫn còn khá ít. Một số tin đồn cho rằng đây sẽ là một chiếc Oppo Find N2 được biến đổi để có thể gập lại trong khi những tin đồn khác cho rằng đây sẽ là một thiết bị hoàn toàn mới. Điều đáng chú ý là Oppo Find N2 đã nhận được sự chú ý tích cực nhờ vào yếu tố hình thức và bản lề ấn tượng. OnePlus nhiều khả năng có thể lấy một vài chi tiết thiết kế của Oppo Find N2 để đem lên mẫu smartphone gập đầu tiên của hãng.

Theo Gizmochina