OnePlus 7 ra mắt sẽ như thế nào?

Cho đến nay gần như tất cả thông tin có liên quan đến chiếc smartphone OnePlus 7 đã lộ diện. Tuy nhiên, lần này hình ảnh báo chí chính thức của thiết bị đã xuất hiện, mang đến một cái nhìn tổng thể về mặt thiết kế của chiếc flagship sắp tới.

Theo đó, hình ảnh báo chí của OnePlus 7 đã được trang Winfuture.de cho đăng tải đã cho thấy, thiết bị không có nhiều điểm khác biệt về kiểu dáng thiết kế so với người tiền nhiệm OnePlus 6T. Màn hình OnePlus 7 vẫn có thiết kế kiểu giọt nước, nơi đặt camera selfie và quan trọng hơn là viền màn hình dường như cũng không thay đổi.

Điều đó được hiểu rằng, OnePlus 7 về cơ bản là không có sự khác biệt đáng kể nào so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên có vẻ như khe cho tai nghe ở mép trên màn hình rộng hơn, điều này được cho là nhằm tăng gấp đôi không gian để chứa hai loa âm thanh nổi.

Ở mặt sau, OnePlus 7 vẫn là hệ thống camera kép bố trí dọc ở chính giữa giống như trên 6T nhưng đây không phải là những cảm biến giống nhau. Camera chính sẽ là Sony IMX586 độ phân giải 48MP, bản nâng cấp từ camera chính 16MP của OnePlus 6T.

Để phân biệt nó với người tiền nhiệm, đèn flash LED bây giờ là một vòng tròn và không phải là hình bầu dục ngang. Có một logo OnePlus ở mép dưới cùng được bổ sung, bên cạnh biểu tượng 1+ quen thuộc.

Thanh trượt cảnh báo và nút nguồn vẫn ở bên cạnh phải OnePlus 7, trong khi nút chỉnh âm lượng nằm ở bên trái. Có hai lưới tản nhiệt ở phía cạnh dưới cùng cổng USB-C, một là cho micro và hai là cho loa âm thanh nổi. Ảnh báo chí xuất hiện chỉ cho thấy một biến thể màu - Mirror Black, nhưng chắc chắn OnePlus 7 sẽ có nhiều màu hơn để lựa chọn.

OnePlus 7 sẽ có màn hình AMOLED kích thước 6,41 inch độ phân giải 2340 x 1080 pixel, bộ xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB/8GB và dung lượng lưu trữ 128GB/256GB tương ứng. Máy sẽ đi kèm viên pin dung lượng 4150mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Warp Charge 30W. Tất nhiên máy sẽ có một mức giá rẻ hơn so với phiên bản Pro.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201905/oneplus-7-ra-mat-se-nhu-the-nao-632687/