Nokia 9.1 Pureview có thể ra mắt trong quý 4, hỗ trợ mạng 5G

Đây sẽ là bản nâng cấp khắc phục những điểm yếu của Nokia 9 PureView, mẫu flagship được HMD Global ra mắt đầu năm nay.

Tuy được đánh giá cao nhưng chất lượng cụm 5 camera sau, điểm nổi bật nhất của Nokia 9 PureView, lại không được như kỳ vọng. Đó là lý do HMD Global đang tích cực cải tiến để mang đến cụm camera tốt hơn trên bản kế nhiệm.

Theo PhoneArena, HMD sẽ ra mắt Nokia 9.1 PureView, bản nâng cấp của Nokia 9 PureView vào quý 4 năm nay. Thời điểm ra mắt được cho đã dời từ quý 3 sang quý 4 vì HMD muốn hoàn thiện mọi thứ thật tốt, đặc biệt là camera sau khi nhận nhiều phản hồi không tốt trên phiên bản thử nghiệm nội bộ.

Giới thạo tin chia sẻ những nâng cấp chính cho camera của Nokia 9.1 PureView gồm việc trang bị công nghệ của Light tập trung vào quay video và chất lượng ảnh thiếu sáng. Bộ xử lý và thuật toán phần mềm cũng được cải thiện giúp tốc độ chụp nhanh hơn.

Ngoài camera cải tiến, Nokia 9.1 PureView cũng sẽ trang bị kết nối mạng 5G, thiết kế màn hình đục lỗ giống Galaxy S10, chip xử lý Snapdragon 855 và cài sẵn Android Q phiên bản chính thức.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2889395/nokia-9-1-pureview-co-the-ra-mat-trong-quy-4-ho-tro-mang-5g