Nokia 8110 4G hàng giả tại Việt Nam, rẻ hơn nhiều, có thêm màu cam

Chiếc điện thoại 8110 phiên bản 4G độc đáo nhờ kiểu dáng cong, màu vàng nổi bật, tuy nhiên chiếc máy đã kịp bị làm giả và bán với giá rẻ, có thêm màu cam so với bản gốc.

Nokia 8110 4G phiên bản làm giả đang được rao bán trên mạng xã hội với giá phổ biến 550 ngàn đồng, có thời điểm bán giá 500 ngàn đồng. Trong khi đó, chiếc máy chính hãng đang niêm yết 1,68 triệu đồng.

Một tin rao bán điện thoại Nokia 8110 4G hàng giả - Ảnh chụp màn hình

Chiếc máy được làm giả có kiểu dáng giống hệt máy thật, cũng thiết kế cong, có nắp trượt và gắn logo Nokia. Ngoài phiên bản màu đặc biệt như màu vàng chuối, chiếc máy giả hiệu còn có thêm màu cam và màu xanh đen, so với chiếc máy chính hãng hiện chỉ có màu đen và vàng.

Trong một tin rao của người bán tại TP.HCM, người này cho biết Nokia 8110 4G giả có 3 màu gồm cam, vàng, đen. Chiếc máy được thiết kế giống hệt phiên bản thật, cũng có kết nối 4G, có khe cắm thẻ nhớ, 2 khe SIM. Chiếc máy có cài đặt các phần mềm mạng xã hội phổ biến, đồng thời kết nối Internet bình thường do được tích hợp mạng 4G.

Thời điểm cuối tháng 5, một người bán tại Hà Nội thậm chí rao bán chiếc máy này với giá chỉ 350 ngàn đồng, tuy nhiên cần phải đặt hàng, khả năng máy không có sẵn để giao cho khách.

Cũng nguồn hàng Nokia 8110 4G mà các cửa hàng gọi là “super fake” (nhái siêu giống) này, những nơi như Phan Thiết, Bạc Liêu bán giá phổ biến 500-550 ngàn đồng. Các cửa hàng hầu hết cam kết bảo hành 2-3 tháng, có cửa hàng nói sẽ một đổi một trong một tuần nếu máy có lỗi từ nhà sản xuất.

Hình ảnh loạt Nokia 8110 4G hàng giả đủ màu được một người đăng lên trong một tin rao bán.

Theo các clip được người bán đưa lên mạng, Nokia 8110 4G hàng giả cũng có menu tiếng Việt, có các ứng dụng mạng xã hội và giao diện giống với phiên bản chính thức.

Việc làm giả điện thoại cơ bản của Nokia đã từng diễn ra năm ngoái. Chiếc Nokia 3310 phiên bản 2017 được HMD Global thiết kế lại và bán ra thị trường, tạo cơn sốt nhất định do khan hàng, do đó các cửa hàng tại Việt Nam cũng nhập về bán chiếc điện thoại này nhưng là hàng giả.

Năm nay, chiếc Nokia 8110 4G với kiểu dáng khác lạ, khơi gợi cách thiết kế cách đây gần 20 năm cũng tạo hứng thú nhất định với người dùng, do đó không khó hiểu khi nó bị làm giả, và bán với giá rẻ hơn 1/3.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/nokia-8110-4g-hang-gia-tai-viet-nam-re-hon-nhieu-co-them-mau-cam-168548.ict