Nokia 8 có camera trước khá “bá đạo”

VietTimes – Nokia 8 sẽ được HMD cho ra mắt vào ngày 16/8 tới. Phần lớn các thông tin về mẫu điện thoại này đã bị rò rỉ trong nhiều ngày qua, vì thế chúng ta chỉ còn chờ thông tin về giá sản phẩm và ngày lên kệ.

Nokia 8 có camera chất lượng cao (ảnh: PhoneBunch)

Nokia 8 có camera chất lượng cao (ảnh: PhoneBunch)

Có một tính năng của Nokia 8 có thể bạn đã biết, đó là mẫu điện thoại này có camera sau là camera kép với độ phân giải 13 MP, sử dụng công nghệ ống kính của hãng nổi tiếng Carl Zeiss. Màn hình của Nokia 8 có kích thước 5,3 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel.

Với camera sau tốt như vậy thì camera trước như thế nào? Liệu người dùng có thể chụp được những bức ảnh selfie đẹp không? Thật bất ngờ khi camera trước của Nokia  8 cũng có độ phân giải 13 MP và có thể quay được các video “tự sướng” với độ phân giải 4K.

Camera kép của máy bao gồm 2 bộ cảm biến: RGB và đơn sắc. Các thông số kỹ thuật còn lại của điện thoại bao gồm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ, RAM 4 GB và bộ nhớ lưu trữ 64 GB.

Mặc dù có thể khi ra mắt, Nokia 8 sẽ chưa được cài sẵn Android O. Nhưng một phát hiện gần đây trên ứng dụng GeekBench cho thấy HMD đang thử nghiệm Android O trên Nokia 8 và sẽ sớm cập nhật cho mẫu điện thoại này một thời gian ngắn sau khi lên kệ.

Có tin đồn rằng Nokia 8 sẽ được bán ở châu Âu với giá 520 euro, một mức giá rẻ hơn so với dự kiến.