Nokia 7.1: 'bản sao' iPhone tốt nhất có giá chưa đến 350 USD

Nokia 7.1 mới của HMD là một mẫu điện thoại thông minh tầm trung giá 349 USD, cố gắng hết sức để gây ấn tượng người dùng với thiết kế gần như thuộc hàng đầu, từ màn hình HDR đến máy ảnh Zeiss Optics.

Nokia 7.1 mới của HMD là một mẫu điện thoại thông minh tầm trung giá 349 USD, cố gắng hết sức để gây ấn tượng người dùng với thiết kế gần như thuộc hàng đầu, từ màn hình HDR đến máy ảnh Zeiss Optics.

Trong số các tính năng, máy ảnh 12 MP/5MP hứa hẹn lấy nét tự động nhanh và chính xác, khả năng chụp ảnh HDR ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, cũng như kiểu chụp bokeh, khả năng chụp ảnh và chế độ cho phép bạn sử dụng mặt trước và quay lại cùng một lúc. Ngoài thiết kế đẹp và chất lượng cao cấp, bạn cũng có được công nghệ màn hình PureDisplay HDR bao gồm độ tương phản cao, độ rõ nét cao hơn và màu sắc nâng cao.

"Gần hai phần ba video trên thế giới được xem trên thiết bị di động, đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu công nghệ màn hình PureDisplay, mang đến cho mọi người trải nghiệm xem cao cấp trên điện thoại thông minh", Giám đốc sản xuất của HMD Global Juho Sarvikas nói về chiếc điện thoại mới . “Nokia 7.1 thậm chí còn cung cấp SDR theo thời gian thực để chuyển đổi HDR, có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm giải trí chất lượng HDR, ngay cả khi nội dung của bạn không có

Màn hình Full HD + 5.84 inch và tỷ lệ 19: 9 sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản với điều kiện ánh sáng xung quanh. Theo quan điểm của Juho, nội dung không phải HDR được xem trên điện thoại sẽ được nâng cấp theo thời gian thực bằng công cụ 16bit chuyên dụng xử lý hàng triệu pixel mỗi giây.

Bản thân điện thoại được trang bị nền tảng di động Snapdragon 636 của Qualcomm và bao gồm cổng sạc nhanh loại USB hứa hẹn cung cấp tới 50% năng lượng pin sau 30 phút. Nhà sản xuất thiết bị cầm tay tiếp tục phát triển chất lượng xây dựng bằng cách sử dụng "kỹ thuật thiết kế được tìm thấy trong đồ trang sức và đồng hồ cao cấp".

Ngoài ra máy còn có Chế độ máy ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn kiểm soát sâu hơn độ cân bằng trắng, ISO, tiêu cự và tốc độ cửa trập, và có những cải tiến AI đi kèm camera phía trước cho phép 3D personas, mặt nạ và bộ lọc.

Chiếc điện thoại Nokia 7.1 sẽ có ba năm được cung cấp bản vá bảo mật hàng tháng và hai năm cập nhật hệ điều hành, máy có tính năng pin thích ứng giới hạn mức sử dụng pin từ các ứng dụng bạn không sử dụng thường xuyên.

Điện thoại Nokia 7.1 sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 28/10 cho những đơn hàng đặt trước. Ngoài ra, nếu mua máy tại cửa hàng, thời điểm lên kệ của máy sẽ là từ 4/11 tới.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/nokia-7-1-ban-sao-iphone-tot-nhat-co-gia-chua-den-350-usd-173404.ict