Nokia 7 Plus 6GB RAM xuất hiện trên Geekbench trước giờ ra mắt

Trong vài giờ nữa, HMD sẽ chính thức ra mắt nhiều mẫu smartphone tại MWC 2018, một trong số đó có thể sẽ là Nokia 7 Plus. Sở dĩ biết được điều này vì chiếc smartphone này với 6GB RAM đã xuất hiện trên Geekbench.
Nokia 7 Plus 6GB RAM xuất hiện trên Geekbench trước giờ ra mắt - Ảnh 1

Theo NokiaPowerUser, Nokia 7 Plus sẽ là smartphone đầu tiên của HMD chạy trên nền tảng Android One và đang thú hút được rất nhiều sự chú ý vì những thay đổi trong thiết kế, camera lẫn cấu hình.

Nokia 7 Plus 6GB RAM xuất hiện trên Geekbench trước giờ ra mắt - Ảnh 2

Được biết, Nokia 7 Plus sẽ là thiết bị đầu tiên của hãng được trang bị màn hình tỉ lệ 18:9 mới với kích thước màn hình lên đến 6 inch. Thiết bị còn được trang bị bộ đôi camera kép phía sau 12 MP + 13MP mang mác Zeiss, hỗ trợ zoom quang 2X, camera selfie 16 MP cũng sử dụng ống kính từ Zeiss.

Đồng thời, Nokia 7 Plus còn hỗ trợ tính năng bothies như trên Nokia 8 – cho phép chụp ảnh quay phim song song từ cả hai camera trước và sau. Ngoài ra, máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660, RAM 6GB.

Hãy cùng chờ xem trong sự kiện sắp ra mắt, Nokia sẽ mang lại những bất ngờ gì đến cho chúng ta nhé!

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2414527/nokia-7-plus-6gb-ram-xuat-hien-tren-geekbench-truoc-gio-ra-mat