Nokia 2 sẽ “đánh chiếm” một số thị trường vào tháng 11

VietTimes – Nokia 2 là mẫu điện thoại cuối cùng trong dòng sản phẩm điện thoại thông minh mà HMD Global cho ra mắt vào năm 2017. Đây là mẫu điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ, phù hợp với học sinh sinh viên.

ảnh dựng Nokia 2 (Android Authority)

ảnh dựng Nokia 2 (Android Authority)

Hình ảnh rò rỉ về Nokia 2 đã xuất hiện cách đây gần hai tuần, nhưng thông tin về cấu hình của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Cho dù một số nguồn tin nhận định rằng HMD Global sẽ cho ra mắt Nokia 2 vào ngày 5/10 tới, nhưng một phần của mẫu điện thoại giá rẻ này vẫn nằm trong bức màn bí mật.

Nokia 2 sẽ “đánh chiếm” một số thị trường vào tháng 11 ảnh 1

Hôm nay, bức màn đã được vén lên đôi chút khi một đoạn đối thoại của người hâm mộ với Nokia Myanmar đã rò rỉ. Theo những gì mà Nokia Myanmar đối thoại thì Nokia 2 sẽ được ra mắt tại quốc gia này vào tháng 11. Nhưng cũng không loại trừ nó sẽ xuất hiện sớm hơn tại các thị trường khác.

Còn đây là các thông số kỹ thuật của chiếc Nokia 2. Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải 720p, chip Qualcomm Snapdragon 212, RAM 1 GB và pin 4000 mAh, Android 7 được cài sẵn. Lưu ý là những thông số này vẫn chưa được kiểm chứng.