Nối gót hàng chính hãng, iPhone X lock sụt giá mạnh

iPhone X lock (bản khóa mạng) trên thị trường vừa giảm thêm vài trăm nghìn đồng, xuống mức chỉ còn hơn 15.000.000 đồng.

iPhone X

Trong tuần đầu của tháng 10/2018, thị trường iPhone trong nước ghi nhận sự biến động đáng chú ý khi loạt iPhone đời cũ như iPhone X, 8 và 8 Plus đã đồng loạt giảm giá để “dọn đường” đón iPhone thế hệ mới như Xs, Xs Max.

Theo đó, mức giá hàng phân phối chính hãng (mã VN/A) được ghi nhận giảm tới 3 triệu đồng cho tất cả các phiên bản iPhone X, 8 và 8 Plus.

Giá mới của sản phẩm về mức thấp nhất từ trước đến nay, chỉ còn từ 26.999.000 đồng với iPhone X và 17.999.000 đồng với iPhone 8.

Cũng đáng chú ý, trong tuần đầu tiên của tháng 10, thị trường iPhone X lock (hàng khóa mạng) cũng có sự điều chỉnh đáng kể tại nhiều địa chỉ kinh doanh sản phẩm này.

Giá iPhone X lock tại một cửa hàng

Theo đó, iPhone X lock hàng được quảng cáo còn 99% (đi cùng cam kết bảo hành 6 tháng) được rao bán với mức từ 15.400.000 – 15.700.000 đồng cho bản dung lượng 64GB.

Bản dung lượng cao hơn có giá cao hơn vài trăm nghìn đồng tùy theo từng điểm bán.

Mức giá thấp nhất nói trên được ghi nhận đã giảm khoảng 500.000 – 600.000 đồng so với thời điểm cuối tháng 9 và đồng thời đã giảm hơn 1 triệu đồng so với tháng 8.

Như ICTnews từng phản ánh, thực tế cho thấy, với lợi thế giá rẻ và được bán ra bởi các địa chỉ đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, iPhone X lock đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Trong khi đó, hiện nay hầu hết các cửa hàng bán ra iPhone lock cũng đều đi kèm cam kết hỗ trợ cho khách hàng về SIM ghép, cung cấp mã ICCID (dãy số gồm 20 chữ số có chứa thông tin của nhà mạng được nạp vào chip SIM) để có thể sử dụng lâu dài. Thậm chí mỗi khi có mã ICCID mới còn công bố ngay trên website dành cho khách hàng quan tâm, nên đây cũng là chỗ dựa để củng cố thêm cho quyết tâm mua iPhone lock giá mềm của người tiêu dùng.

Đáng chú ý, sức mua dòng sản phẩm này tại nhiều địa chỉ cũng cao hơn khi từ tháng 7/2018, thông tin liên quan đến một lỗ hổng ICCID "thần thánh" nhanh chóng rộ lên trong cộng đồng người sử dụng iPhone lock trong nước, chỉ cần nhập mã rồi rút SIM ghép máy vẫn dùng bình thường như máy quốc tế.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/noi-got-hang-chinh-hang-iphone-x-lock-sut-gia-manh-173389.ict