“Nỗ lực” như dân mạng Indonesia: Tràn vào Instagram của Hoàng Anh (Ốc) để tấn công, khuyên cô nàng yêu mình thay vì Đoàn Văn Hậu

Không dừng lại ở việc bình luận trên trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu, dân mạng Indonesia còn tràn vào Instagram của Hoàng Anh (Ốc).

Là một nhân tố quan trọng trong chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia, sau SEA Games 30, Đoàn Văn Hậu lại càng nổi tiếng hơn gấp nhiều lần. Cả truyền thông trong nước và quốc tế đều phải công nhận sự tỏa sáng của anh chàng này.

Tuy nhiên, trong trận chung kết này, Văn Hậu đã có va chạm với cầu thủ Evan Dimas bên phía đội bạn. Sau đó, Evan đã bị chấn thương, buộc phải rời sân ở phút 24 và ngồi trên xe lăn di chuyển đến nơi nhận HCB. Kết thúc trận đấu, Đoàn Văn Hậu đã đến tận nơi xin lỗi cầu thủ Indonesia.

Nỗ lực như dân mạng Indonesia: Tràn vào Instagram của Hoàng Anh (Ốc) để tấn công, khuyên cô nàng yêu mình thay vì Đoàn Văn Hậu-1

Đoàn Văn Hậu xin lỗi Evan Dimas sau trận đấu.

Hiện tại phía Indonesia cũng đã có thông báo về tình trạng sức khỏe của Evan Dimas rằng không quá nghiêm trọng nhưng dân mạng nước này dường như vẫn không hài lòng. Họ khẳng định pha bóng của Đoàn Văn Hậu là ác ý, chơi xấu nên đã tìm đến Instagram của anh chàng và để lại vô số bình luận khiếm nhã.

Không dừng lại ở đó, 1 bộ phận không nhỏ dân mạng Inndonesia còn tràn vào trang cá nhân của Hoàng Anh Ốc - bạn gái của Văn Hậu để tiếp tục bình luận. Bên cạnh những lời không hay "Văn Hậu là một cầu thủ tồi", "Bạn muốn yêu một kẻ bắt nạt ư?"... nhiều người còn khuyên Hoàng Anh nên yêu mình. Chẳng hạn như: "Em có muốn được bình yên bên cạnh anh và trở thành người yêu của anh không?".

Nỗ lực như dân mạng Indonesia: Tràn vào Instagram của Hoàng Anh (Ốc) để tấn công, khuyên cô nàng yêu mình thay vì Đoàn Văn Hậu-2

Bức ảnh của Hoàng Anh đang chịu sự tấn công của dân mạng Indonesia.

Giống như bạn trai, Hoàng Anh ngó lơ tất cả những comment khó chịu này. Nhưng tìm đến tận bức ảnh của nàng WAGs thì kể ra dân mạng Indonesia cũng kiên trì thật!

Theo Trí thức trẻ

http://helino.ttvn.vn/helino/no-luc-nhu-dan-mang-indonesia-tran-vao-instagram-cua-hoang-anh-oc-de-tan-cong-khuyen-co-nang-yeu-minh-thay-vi-doan-van-hau-2201914121500113.htm