Những ứng dụng hỗ trợ làm đẹp miễn phí cho phái nữ ngày 8/3

Với những phần mềm hỗ trợ chọn kiểu tóc, trang điểm, phối quần áo được cung cấp sẵn cho smartphone chạy iOS và Android, phái nữ có thể tự làm đẹp cho mình để đón một ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trọn vẹn.
Những ứng dụng hỗ trợ làm đẹp miễn phí cho phái nữ ngày 8/3 - Ảnh 1

Các mẫu tóc cho một khuôn mặt để nữ giới tham khảo

Ứng dụng hỗ trợ chọn kiểu tóc

Không cần thiết phải có những kiến thức về tạo mẫu tóc, phái nữ có thể sử dụng chính chiếc smartphone của mình để tìm hiểu những mẫu tóc nào đẹp, phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của mình.

Hiện trên các kho ứng dụng đang có rất nhiều phần mềm hướng dẫn tạo kiểu tóc, chọn kiểu tóc đẹp nhất cho nữ giới như Woman Hairstyles, Style My Hair, Hairstyle Changer, Woman&Girl Hairstyle App…

Những ứng dụng hỗ trợ làm đẹp miễn phí cho phái nữ ngày 8/3 - Ảnh 2

Việc thao tác theo hướng dẫn của ứng dụng khá đơn giản

Việc cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng, để chọn kiểu tóc phù hợp, người dùng chỉ cần chụp khuôn mặt của mình theo yêu cầu của ứng dụng, sau đó các ứng dụng sẽ tự động đưa ra các phương án để chị em chọn lựa.

Và cuối cùng, để có được mái tóc ưng ý nhất, chị em cần chọn cho mình các hiệu cắt tóc lành nghề bởi việc tạo được mái tóc đẹp theo yêu cầu không hề dễ dàng.

Những ứng dụng hỗ trợ làm đẹp miễn phí cho phái nữ ngày 8/3 - Ảnh 3

Một số ứng dụng hỗ trợ trang điểm

Ứng dụng hỗ trợ trang điểm

Tương tự với phần mềm hỗ trợ chọn kiểu tóc, phần mềm hỗ trợ trang điểm cũng xuất hiện khá nhiều dành cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Có thể kể đến những cái tên như MakeupPlus, YouCam Makeup, MakeApp, YouFace Makeup, Beauty Makeup, Tập luyện trang điểm…

Điểm chung của các phần mềm là đưa ra sự lựa chọn đa dạng cho phái nữ về các phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt, làn da.

Các cách trang điểm cho cả mặt, môi, mắt cũng như cách sử dụng son, bút trang điểm… được hướng dẫn chi tiết theo từng bước.

Sau khi cài đặt, phần lớn các ứng dụng đều không đòi hỏi người dùng phải kết nối Internet để sử dụng, do đó có thể bật lên và thực hành theo hướng dẫn tại bất cứ nơi đâu.

Những ứng dụng hỗ trợ làm đẹp miễn phí cho phái nữ ngày 8/3 - Ảnh 4

Một ứng dụng giới thiệu phong cách thời trang Teen Hàn Quốc

Phần mềm hỗ trợ cách mặc quần áo hợp mốt

Sau khi đã có kiểu tóc hợp mốt, khuôn mặt ưa nhìn nhờ vào các ứng dụng hỗ trợ trang điểm, phái nữ có thể tìm đến các ứng dụng hỗ trợ cách phối quần áo, cách diện đồ áo váy sao cho phù hợp nhất với vóc dáng, chiều cao cơ thể.

Bạn có thể tham khảo những ứng dụng như Fashion Style, Smart Closet, Trend Fashion Women… hay phần mềm hướng dẫn mặc đồ theo phong cách thời trang Hàn Quốc, Châu Âu, Ankara, phong cách thời trang 2018, phong cách thời trang cho tuổi teen…

Các ứng dụng này cung cấp những mẫu áo váy đa dạng để nữ giới nhiều độ tuổi tham khảo và quyết định lựa chọn.

Ngoài ra, nhiều ứng dụng cho phép phái nữ ghép khuôn mặt của mình vào các bức ảnh đã mặc sẵn các mẫu áo váy, quần hợp thời trang, để cân nhắc cho mình một mẫu áo váy diện ra đường mua sắm, đi chơi với bạn bè, đến dạ hội… phù hợp nhất.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/phan-mem/nhung-ung-dung-ho-tro-lam-dep-mien-phi-cho-phai-nu-ngay-8-3-164847.ict