Những mẫu máy in ảnh tiện dụng đáng lựa chọn hiện giờ

Ảnh rửa bằng phim, ảnh chụp lấy ngay và album kỳ nghỉ sẽ làm sáng bừng phòng khách nhà bạn hay căn phòng của bạn. Những mẫu máy in xách tay nhỏ gọn, với tính năng vô cùng tiện dụng sẽ giúp bạn lưu lại và in ra ngay lập tức.

1. Fujifilm Instax Share SP-3. Fujifilm Instax Share SP-3 sử dụng định dạng Instax Square của Kodak cho phép bạn in ảnh trực tiếp từ điện thoại thông minh, trong đó có ảnh của bạn đăng trên mạng xã hội nhờ ứng dụng kết nối qua Wifi. Máy in có thể hoạt động trong khoảng ba giờ và sản xuất 160 ảnh (mỗi bức giá khoảng 1 euro) trong thời gian này.

2. Canon Selphy CP1300. Được trang bị công nghệ in nhiệt, Selphy CP1300 của Canon cung cấp những bức ảnh chất lượng có thể lưu giữ trong khoảng 100 năm. Ngoài các tính năng cảm ứng, máy in còn có chế độ Party Shuffle cho phép nhiều người sử dụng máy in cùng một lúc và ghép hình từ một số điện thoại thông minh khác nhau.

3. Kodak Photo Printer Mini PM-210. Kodak Photo Printer Mini PM-210 là máy in với thiết kế đơn giản, một nút ấn duy nhất và một ứng dụng tiện dụng. Máy in này chỉ hoạt động với Wifi và được trang bị công nghệ in nhiệt cung cấp những bức hình chất lượng tuyệt vời, với màu sắc sống động, rất tự nhiên.

4. PhotoBee. PhotoBee, sản phẩm của Thương hiệu Ciaat (Hàn Quốc), được thiết kế hết sức tinh tế, cho phép in ảnh trên giấy tự dính (decal) giúp bạn dễ dàng dán ảnh trên tường phòng ngủ. Bạn sẽ trả khoảng 0,5 euro cho mỗi bức ảnh và đầu tư 19,9 euro cho ba lần sạc.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/tin-anh/201811/nhung-mau-may-in-anh-tien-dung-dang-lua-chon-hien-gio-619021/